Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao trẻ U20 Việt Nam giải thích lý do về việc HLV Hoàng Anh Tuấn “tịch thu” smartphone

Trương Văn Thái Quý không may mắn phải nói lời chia tay với giấc mơ U20 World Cup vì chấn thương. Ở quê nhà, tiền vệ gốc Quảng Trị tin rằng U20 Việt Nam sẽ tạo nên kỳ tích.

Trên truyền thông, Trương Văn Thái Quý – cầu thủ của U20 Việt Nam chia tay U20 World Cup vì chấn thương cho biết, anh vẫn liên lạc với đồng đội ở thời điểm U20 Việt Nam mới sang Hàn Quốc: “Thời điểm đầu khi sang Hàn Quốc, khi vẫn được phép dùng điện thoại, tôi vẫn thường xuyên trao đổi, liên lạc với các bạn. Nhưng thời gian này, các bạn không được sử dụng nên tôi chỉ âm thầm theo dõi các bạn qua các phương tiện thông tin đại chúng”.

1-1494594461_680x0

Thái Quý có niềm tin mãnh liệt về những người đồng đội, đặc biệt là chất lửa đến từ HLV Hoàng Anh Tuấn, anh cũng giải thích về việc ông thầy gốc Khánh Hòa tịch thu các thiết bị smartphone: “Với tinh thần hiện tại thì chuyện U20 Việt Nam tạo nên kỳ tích tiếp theo có thể xảy ra…Đó là tinh thần đồng đội, kỷ luật và sự đoàn kết. Tính kỷ luật là sức mạnh lớn nhất của U20 Việt Nam.

1-1493075641002-194-0-789-960-crop-1493075646694

Đặc biệt, U20 Việt Nam có người truyền lửa là thầy Hoàng Anh Tuấn. Thầy luôn đốc thúc và truyền ngọn lửa chiến đấu cho chúng tôi để làm tốt nhất có thể. Thầy Tuấn luôn tạo tâm lý thoải mái cho các cầu thủ. Điện thoại hay các thiết bị điện tử bị hạn chế cũng là cách để các cầu thủ ngồi với nhau nói chuyện, tâm sự, qua đó gắn kết hơn giữa mỗi người”.

Hoang-Anh-Tuan

Cuối cùng, Thái Quý gửi lời chúc các đồng đội U20 Việt Nam: “Tôi muốn chúc toàn đội có sức khỏe tốt, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và có thể làm nên điều thần kỳ như đã làm ở Bahrain cách đây gần 1 năm”. Tiền vệ của Hà Nội FC không giấu diếm tham vọng: “Tôi hy vọng giai đoạn 2 đá thật tốt để có thể lọt vào mắt xanh của HLV Hữu Thắng, qua đó tìm kiếm một vị trí trong đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29.

U20 Viet Nam Hoang Anh Tuan 1

U20 World Cup là giải đấu lớn mà tôi đã không may mắn thì phải cố gắng cho những giải đấu sắp tới bởi dù sao tôi vẫn còn trẻ và cơ hội vẫn còn nhiều”. Chia sẻ lại về cảm giác phải chia tay U20 World Cup, Thái Quý nói: “Chỉ là may mắn không đến với tôi mà thôi. Mà may mắn không đến với tôi thì nó sẽ đến cho các bạn khác…Cảm giác không nói nên lời, cứ nghẹn ứ ở cổ, nhiều cảm xúc trong tôi. Buồn lắm, muốn khóc nhưng nói không ra lời. Vừa nói vừa khóc song tôi phải biết kìm chế lại”.

Theo Bongdanet