Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sát thủ bắn tỉa lên kế hoạch ám sát Ronaldo và đồng đội tại Real

Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đưa tin gây sốc khi tiết lộ tay súng bắn tỉa Ramirez với biệt danh "El Sniper" đã đe dọa đến tính mạng hàng loạt các ngôi sao Real Madrid, trong đó có Cristiano Ronaldo.

Theo báo chí Tây Ban Nha thì tay súng bắn tỉa Ramirez mới đây đã bị cảnh sát bắt giữ. Gã này thường xuyên xuất hiện tại trung tâm huấn luyện Valdebebas, phía Real Madrid cảm thấy nghi ngờ nên đã thông báo tới cơ quan chức năng. Đúng như mối lo ngại, mục đích của Ramirez đó chính là theo dõi và thu thập các hình ảnh cầu thủ cùng ban huấn luyện Los Blancos.

ronaldo111

Sau khi bị bắt giữ, cảnh sát đã tiến hành lục soát nhà của “El Sniper” và tìm thấy nhiều hình ảnh của các ngôi sao Real Madrid như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Isco, Marcelo, Sergio Ramos, Karim Benzema và cả chủ tịch CLB Florentino Perez. Bên cạnh đó, gã này còn lưu giữ một ở cứng trong đó có dữ liệu của nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

ronaldo113

Ngoài những hình ảnh cầu thủ, trong nhà của “El Sniper” còn có một khẩu súng bắn tỉa. Khai nhận trước tòa, gã này cũng thừa nhận rằng có thể đe dọa đến tính mạng các cầu thủ Real Madrid. Hắn nói: “Tôi có thể giết chết Cris Ronaldo và Florentino Perez. Tôi đã chỉ ra rằng có những lỗ hổng an ninh lớn”. Sau khi điều tra và làm rõ ràng vụ việc, tòa án đã kết tội 9 năm tù giam đối với “El Sniper” với hành vi tàng trữ vũ khí trái phép và đe dọa tính mạng người khác.

real-madrid-2015_1gu0690y3azj61v0k3le7tkzwa

Vụ việc nêu trên thực sự rất đáng lo ngại, không chỉ phía Real Madrid mà bất cứ đội bóng nào cũng cần phải đề cao cảnh giác và tăng cường hệ thống an ninh của mình.

Theo Thể thao Việt Nam