Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Sát thủ” Real đứng trước quyết định khó khăn nhất sự nghiệp

Alvaro Morata quay lại Bernabeu đầu mùa này với bao kỳ vọng, nhưng giờ tương lai của anh là một dấu hỏi lớn.

Được chơi cho đội bóng quê hương luôn là khát khao cháy bỏng của Morata. Bởi lẽ thế, anh luôn trân trọng từng phút giây được đại diện cho Real Madrid. Chỉ cần được vào sân, bất luận vị trí nào, cũng đủ cho Morata hạnh phúc.

Nhưng mong ước nhỏ nhoi đó cũng không được đáp ứng đầy đủ ở Bernabeu. Một hiện thực rất rõ ràng mùa này là Morata vẫn chỉ là phương án dự phòng cho Karim Benzema. Trong những trận đấu lớn, vẫn là chân sút người Pháp sát cánh bên Cristiano Ronaldo.

alvaromoratanapolirealmadrid_1q9vcxok76nbb15cxndiisfdad_151942782

Benzema không đạt phong độ cao. Tính trên mọi mặt trận, Mèo lười mới chỉ có 15 bàn. Trong khi đó, dù thi đấu hạn chế, Morata vẫn có cho riêng mình 20 bàn cộng cả cú đúp mới nhất vào lưới Granada. Riêng tại La Liga, tiền đạo 24 tuổi nổ súng sau mỗi 83 phút. Một hiệu suất đáng nể với một cầu thủ dự bị.

Vậy nhưng với những gì đã thể hiện, Morata vẫn chưa có được sự tin tưởng tuyệt đối của Zinedine Zidane. Morata biết mình có đủ phẩm chất để thi đấu cho Real và đã công khai mong muốn được ra sân nhiều hơn.

alvaromorata-cropped_11w8wn3whamrg1vsz2ouafmdq4

Hiện tại, 2 đại gia của Ngoại hạng Anh là M.U và Chelsea đều muốn biến Morata thành chủ công của mình. Và giờ là lúc anh phải lựa chọn giữa đội bóng quê hương và cơ hội lĩnh xướng hàng công của một trong những CLB lớn nhất nước Anh.

Nếu rời Bernabeu thêm một lần nữa, đường về gần như sẽ bị bịt kín. Morata hiểu rõ điều đó nhưng ở tuổi 24, anh cần một cú đột phá cho sự nghiệp của mình.

Alvaro-Morata-Real-Madrid-582338

Nhẫn nại chờ thời cơ hay ra đi tìm kiếm thách thức, Morata còn gần 2 tháng nữa để suy nghĩ chín muồi trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè mở cửa.

Theo Bongdaplus

Đội hình dự bị của Real giá trị hơn Barca