“Sát thủ tình trường” Mạc Hồng Quân giàu cỡ nào?

(Kenhthethao) - Cầu thủ họ Mạc giàu cỡ nào khi mua được nhà 100m2 ở Time City.

Ở giai đoạn 2 của V-League 2013, anh trở về từ câu lạc bộ CLB Sparta Prague (CH Czech) với một bản hợp đồng cho mượn 3 tháng từ đội bóng chủ quản. Theo những chia sẻ tại thời điểm đó cầu thủ việt kiều nói rằng anh ‘được’ nhận một mức lương khá thấp.

Mac_Hong_Quan_Chan_Dung_Cau_Thu_Viet_Kieu_Loai_Cong_Vinh_Khoi_Dt_Viet_Nam_0

Mùa giải kế tiếp anh được Thanh Hóa ký hợp đồng chính thức với thời hạn 1 năm nhưng đã sớm đền bù 500 triệu đồng để chuyển tới đội bóng khác là Hùng Vương An Giang vì anh không được ra sân nhiều ở Thanh Hóa. Tránh vỏ dưa anh gặp vỏ dừa khi cũng chỉ không lâu Hùng Vương An Giang phải giải thể vì không còn kinh phí hoạt động anh được QNK Quảng Nam mời gọi với một bản hợp đồng 2 năm dẫu vậy chưa thi đấu trận nào anh đã chuyển sang một đội bóng mới hơn là Than Quảng Ninh với thời hạn 3 năm cùng múc đền bù 500 triệu cho đội bóng mà anh chưa thi đấu một trận nào.

mac-hong-quan-tu-choi-doi-bong-han-quoc

Với hợp đồng 3 năm với Than Quảng Ninh anh nhận được mức lót tay lớn nhất thì hồi hương thi đấu 1,5 tỷ đồng và mức lương 30 triệu đồng / tháng. Nhận được tiền tỷ lót tay, Mạc Hồng Quân đã dùng toàn bộ số tiền này để mua được căn hộ ở Times City rộng gần 100m2 cuối năm 2015 anh cũng nhận lời tham gia một bộ phim điện ảnh với cát xê 90 triệu / tháng. Với mức thu nhập đó hoàn toàn có thể giúp Mạc Hồng Quân mua được  nhà ở Time City cùng với một cuộc sống ổn định lâu dài tại Việt Nam.

1_teuv