Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau AFF Cup, Công Vinh sẽ treo giày hay chỉ từ giã ĐTQG?

(Kenhthethao) - Đã có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc CV9 sẽ giải nghệ hẳn hay chỉ ở ĐTQG

Một câu hỏi rất lớn đã được đăt ra khi bài phát biểu của Công Vinh được lên sóng rộng rãi khắp cả nước. Ở bài phỏng vấn của anh có đoạn : “Năm nay là lần cuối cùng tôi khoác áo đội tuyển quốc gia bởi vào năm sau, tôi sẽ giải nghệ. Đúng, năm sau tôi sẽ giải nghệ. Tôi không muốn thi đấu nữa. Đây là kỳ AFF Cup cuối cùng của tôi.” Điều này đã làm tô điểm thêm cho sự kiện mà đầu năm nay khi anh trả lời phóng viên ở V-League nói rằng anh sẽ chơi bóng nốt mùa giải năm nay.

thiendinh3

Sau buổi phỏng vấn phóng viên của tờ Myanmar Times đã nhận xét rằng Công Vinh là một cầu thủ rất khéo léo cả ở trong sân lẫn ngoài đời, cách trả lời phỏng vấn của anh về những trận đấu về bóng đá việt nam và các kế hoạch của anh ấy rất thông minh. Anh đã hình dung được bóng đá việt nam đang rất phát triển.

Còn theo một nguồn tin thân cận của Kenhthethao.vn, Công Vinh sẽ không giải nghệ ở đội tuyển quốc gia mà là từ giã sân cỏ để theo học chuyên ngành luật ở đại học luật hà nội. Chấm dứt sự nghiệp bóng đá đỉnh cao sẽ là điều đáng tiếc nhất cho bóng đá Việt Nam cũng như người hâm mộ.

cong-vinh-tu-tin-se-thi-do-vao-dai-hoc-luat