Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau chiến công oanh liệt tại World Cup, ĐT Việt Nam nhận tin dữ

Tổn thất này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức mạnh của ĐT futsal Việt Nam.

Phút thứ 3 của trận đấu gặp Guatemala, Xuân Du được HLV Bruno tung vào sân với ý đồ tăng cường khả năng pressing cho ĐT futsal Việt Nam. Tính toán của ông thành công mĩ mãn. Xuân Du với đôi chân không biết mệt mỏi liên tục có mặt tại các điểm nóng, trang chấp và dẫn bóng rất quyết đoán, khiến đối thủ “chóng mặt”.

20160912103929-dtfutsal
Thậm chí, lối chơi quyết liệt còn khiến cầu thủ chơi vị trí ala này phải nhận một thẻ vàng. Chỉ chưa đầy một phút sau tình huống đó, ĐT futsal Việt Nam có bàn thắng mở tỉ số. Hết trận, anh phải di chuyển khá khó nhọc với cái chân đau.

xuan-du-mau-ao-vn-1473669620615

Theo thông tin mới nhận được, chấn thương của Xuân Du khá nặng và chưa thể xác định được thời gian bình phục. Tiền vệ 24 tuổi sẽ được các bác sĩ theo dõi sát sao trong ít ngày tới. Khả năng anh có thể tiếp tục thi đấu ở 2 trận tiếp theo vẫn còn bỏ ngỏ.

Đây thực sự là một thông tin không mấy vui vẻ với HLV Bruno. Với nhược điểm về thể lực của các học trò, chiến lược gia này cần nhiều phương án thay thế nhằm đảm bảo vận hành chiến thuật một cách tốt nhất.

vn_argentina_01

Vắng Xuân Du, kế hoạch mà nhà câm quân người Tây Ban Nha đề ra chắc chắn bị đảo lộn khá nhiều. Hiện trong tay HLV Bruno chỉ còn 4 cầu thủ thường xuyên chơi ở vị trí ala là Ngô Ngọc Sơn, Bảo Quân, Thái Huy và Quốc Nam.

BHL ĐT futsal Việt Nam đang rất hi vọng Xuân Du có thể kịp bình phục trong thời gian nhanh nhất. Trận đấu tiếp theo của đoàn quân áo đỏ sẽ là vào ngày 14/9 gặp Paraguay.

Theo Trí thức trẻ