Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau chiến tích lịch sử tại World Cup, ĐT Futsal Việt Nam được Trung Quốc chào mời

Nhận lời mời của LĐBĐ Trung Quốc, LĐBĐ Việt Nam đã đồng ý cử đội tuyển futsal Việt Nam sang thành phố Changshu (Thành Thái), thuộc tỉnh Giang Tô tham dự giải futsal Tứ hùng với sự tham dự của các đội tuyển Việt Nam, Mexico, Ucraina và chủ nhà Trung Quốc.

Để chuẩn bị tham dự giải này, đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Bảo Quân đã được tập trung từ cuối tháng 10 tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam (quận 8 – TPHCM). Theo kế hoạch, đội sẽ lên đường vào sáng 30-11, đáp máy bay từ TPHCM sang Thượng Hải, sau đó di chuyển bằng xe bus đến thành phố Changshu. Các trận đấu của giải đều diễn ra tại Trung tâm thể thao Changshu.

DT-Futsal-Viet-Nam-du-giai-quoc-te-tai-Trung-Quoc-hinh-anh

Trong lần gặp gỡ mới đây, đội tuyển futsal Việt Nam đã thắng đội tuyển futsal Trung Quốc 4-2 ở trận đấu tập huấn trước thềm VCK giải vô địch futsal châu Á 2016 diễn ra tại Uzbekistan.

futsalvietnam-tapluyen-futsalnga-1

Đây cũng là giải đấu cần thiết cho đội tuyển futsal Việt Nam sau khi giải Vô địch futsal Đông Nam Á 2016 không thể tổ chức vào giờ chót. Việc dự giải cũng là cơ hội cho tân HLV Nguyễn Bảo Quân kiểm tra thêm nhiều cầu thủ trẻ nhằm chuẩn bị cho tương lai.

Giải diễn ra từ ngày 2-12 với lịch thi đấu như sau:

* 2-12: Việt Nam – Ucraina;
Trung Quốc – Mexico

* 3-12: Việt Nam – Mexico;
Trung Quốc – Ucraina

* 4-12: Mexico – Ucraina;
Việt Nam – Trung Quốc

Theo Thể thao Việt Nam