Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau Higuain, Juve lại sắp đón tiền đạo chất lượng

Mới đây, CLB Santos của Brazil xác nhận đã đồng ý lời đề nghị 20 triệu euro của Juventus cho trường hợp của tiền đạo Gabriel Barbosa.

Santos đã đồng ý bán Gabigol cho Juve. Ảnh: Internet. 

Tiền đạo có biệt danh Gabigol này chỉ mới 19 tuổi và đang là món hàng hot trên TTCN khi được cả Chelsea, Borussia Dortmund và PSG theo đuổi. Trước đó có cả gã khổng lồ Barcelona nhưng đội bóng này đã bị Santos từ chối thẳng thừng.

vừa sở hữu được Gonzalo Higuain nhưng BLĐ Juve vẫn muốn chiêu mộ thêm tiền đạo, và Gabigol có thể sẽ là tân binh tiếp theo cập bến đội bóng thành Turin.

Chủ tịch Modesto Roma của Santos chia sẻ: “Chúng tôi đã gửi lá thư đến Wagner (người đại diện của Gabigol), Valdemir và Lindalva (cha mẹ) về những điều khoản. Hiện tại CLB vẫn đang chờ đợi những bước tiếp theo. Nếu tất cả họ cảm thấy hứng thú, mọi chuyện sẽ được hoàn tất.”

Được biết, Santos chỉ nắm giữ 40% quyền sở hữu Gabigol, 40% còn lại thuộc về gia đình tiền đạo này, trong khi 20% còn lại nằm trong tay tập đoàn Doyen Sports.

Mùa giải trước, Gabigol ghi được 5 bàn thắng sau 10 lần ra sân cho Santos. Sắp tới, tài năng trẻ này sẽ có cơ hội thử sức tại Olympic Rio trong màu áo Brazil.

Theo bongda.com.vn