Sau Hoà Minzy đây chính là hotgirl mà Công Phượng say đắm

(Kenhthethao) - Sau rất nhiều những biến cố, Công Phượng và Hòa Minzy đã chính thức "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, không ai có thể ngờ được chân sút xứ Nghệ lại có bạn gái hotgirl nhanh đến vậy.

cph-14739416516652

Còn nhớ, trước khi thông tin chia tay của cặp đôi cùng sinh năm 1995 được công bố, rất nhiều người ngỡ ngàng khi Công Phượng đã tỏ thái độ khá bất ngờ khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng. Cụ thể, trong một chương trình quay cùng MC Cát Tường ở Nhật, anh đã tiết lộ mẫu người khiến bản thân phải “mê như điếu đổ” khác xa Hòa Minzy.

cong-phuong-sang-nhat-chia-tay-hoa-minzy-2

Cụ thể, chân sút xứ Nghệ rất thích bạn gái tương lai của mình phải cao 1m65, nặng 50 kg, ba vòng cân đối và tính cách phải biết yêu thương mọi người, thật thà, biết làm ruộng để phụ giúp bố mẹ. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, bên cạnh đó cô nàng cũng phải có tiềm lực về tài chính và khả năng độc lập gây dựng sự nghiệp.

11222222222222222222

Có thể thấy dễ dàng rằng toàn bộ những tiêu chí đó, khác xa với những gì mà bạn gái cũ Hòa Minzy của anh chàng sở hữu. Dù cô nàng cũng xuất phát từ vùng quê Bắc Ninh, nặng tầm 50 kg, luôn biết yêu thương mọi người nhưng lại không có gia cảnh giàu có, đặc biệt là chiều cao có phần không nổi bật.

âf

Sau rất nhiều những sóng gió, chân sút xứ Nghệ và cô ca sĩ Bắc Ninh đã chính thức chia tay. Chưa xét về phần ai đúng, ai sai, dư luận đã thẳng thừng thừa nhận rằng có vẻ như Công Phượng đã quá vội vã trong việc đưa ra những nhận định chủ quan. Về phần còn lại của câu chuyện, Hòa Minzy vẫn đang bận rộn với những lần đi diễn tỉnh xa, đi du lịch Singapore, Đà Lạt cũng như tự thưởng cho mình những món đồ đắt tiền.

collage

La La/Kenhthethao.vn