Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau khi chia tay bạn gái, cậu cả nhà Becks hành động không ngờ khiến ai cũng sốc

(Kenhthethao) - Chính thức chia tay chưa đầy 2 tuần nhưng cậu cả nhà Becks đã có những hành động khó ngờ khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Thông tin Brooklyn Beckham và Chloe Moretz chia tay sau 4 tháng mặn nồng đã khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin cho biết cậu cả nhà Beckham đã nhận ra lỗi lầm, và muốn nối lại tình cảm với bạn gái càng sớm càng tốt dù mới chính thức chia tay chưa đầy 2 tuần.

Brooklyn-Beckham-and-Chloe-Grace-Moretz

Thời gian xa cách dường như đã giúp Brooklyn nhận ra tình cảm sâu đậm của mình dành cho Chloe. Cậu cả nhà Becks rất muốn được gặp gỡ, thổ lộ tấm lòng mình với nữ diễn viên trẻ tuổi, mong cô hiểu rõ sự tình và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để cô quay lại.

3532b61a2628ab0124d5dbf03b803c66

Nguồn tin thân cận của Brooklyn còn tiết lộ một nhân viên trong ê-kíp của Chloe Moretz đã lên kế hoạch nói với cô cậu cả nhà Becks trông đáng thương và suy sụp như thế nào sau khi chia tay. Cậu biết rõ yêu xa là chuyện không hề dễ dàng và đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ đôi bên, nhưng cậu vẫn sẵn lòng cố gắng một lần nữa.

Tờ Hall of Fame Hollywood thì cho biết quý tử nhà Beckham đang nung nấu ý định sẽ gặp lại Moretz trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Cả 2 sẽ cùng nhau thăm thú nhiều thành phố châu Âu trước khi quay về nhà cùng bố mẹ.

04fb75cc4d8b61241eac9b4b926fb8cb

Trong khi Brooklyn rơi vào cảnh suy sụp vì thất tình, Chloe Moretz cũng đang trải qua quãng thời gian tồi tệ. Nữ diễn viên 19 tuổi huỷ tất cả dự án phim trong thời gian tới. Ngôi sao Kick-Ass cho biết cô cần thời gian để “bình tâm”. Cô muốn dẹp bỏ mọi điều phiền não và kế hoạch trước mắt để một lần nữa suy nghĩ lại về bản thân cũng như các vai diễn.

brooklyn-chloe--z

Yêu xa là một chuyện không hề dễ dàng. Vì vậy, cả Brooklyn Beckham và Chloe Moretz sẽ cần thời gian để thấu hiểu, để nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn. Nếu không thể thông cảm và hiểu cho nhau thì có lẽ chia tay là điều nên làm để tốt cho cả hai người.