Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy đăng status “dậy sóng” cộng đồng mạng

(Kenhthethao) - Thông tin Công Phượng và Hòa Minzy chia tay vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy tiếc nuối. Sau khi "đường ai nấy đi", nữ ca sĩ quê Bắc Ninh bất ngờ đăng một dòng trạng thái trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Công Phượng và Hòa Minzy từng được xem là một cặp đôi “trai tài, gái sắc” trong lòng người hâm mộ. Cả hai đã trải qua khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi này còn từng tung ảnh khóa môi say đắm lên mạng xã hội. Hòa Minzy còn đến tận sân vận động để cổ vũ cho Công Phượng thi đấu và nhiều lần xuất hiện trước công chúng với đồ đôi tình cảm.

20150623103538-a

cong-phuong-chia-tay-hoa-minzy3

hoa-minzy-lan-dau-len-tieng-ve-hinh-anh-khoa-moi-cong-phuong-14-140623

Mặc dù bị gia đình Công Phượng phản đối nhưng cặp đôi này vẫn cố gắng nắm tay nhau vượt qua sóng gió. Nhưng chỉ đến khi Công Phượng quyết định sang Nhật thi đấu, với khoảng cách địa lý xa như vậy nên có lẽ chuyện tình cảm của họ đã xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt. Chưa biết lỗi thuộc về ai hay lý do gì nhưng sự đổ vỡ của cặp đôi này cũng khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

cp-ava1

Sau khi chia tay, Hòa Minzy đã đăng một dòng trạng thái trên facebook gợi nhiều suy ngẫm: “Câu nói vô hiệu lực nhất với những người đang nghi ngờ và thiếu niềm tin ở bạn. Đó chính là : ” Hãy tin tôi đi “. Cho nên im lặng là vàng , thời gian sẽ trả lời tất cả”.

hoaminzy

Dòng trạng thái này của cô ca sĩ quê ở Bắc Ninh lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã vào ủng hộ ý kiến của Hòa Minzy và chúc cô có những điều may mắn, tốt đẹp nhất.

cmt

Kể từ khi thông tin Công Phượng và Hòa Minzy chia tay được công bố, nữ ca sĩ sinh năm 1995 vẫn lựa chọn im lặng trước cơn bão của dư luận. Có lẽ lúc này đối với Hòa Minzy im lặng là sự quyết định hợp lý nhất. Cô cần quên đi Công Phượng và tiếp tục trở lại với cuộc sống, công việc của mình.

hoa-minzy-blogtamsuvn5-1444722002606-crop-1444722008953