Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau khi đoạt vàng ở Olympic, Neymar làm hành động không tưởng trên khán đài

Trong giờ phút lịch sử sau khi giúp Brazil lần đầu chạm tay vào chiếc Huy chương Vàng Olympic ở Maracana​, Neymar đã khiến cả sân vận động ngỡ ngàng khi chạy lên góc khán đài và làm hành động đầy bất ngờ.

Sau khi thực hiện thành công loạt sút luân lưu cuối cùng để giúp đội bóng xứ sở Samba chạm Vàng, Neymar vui sướng đến mức khóc nghẹn. Anh sau đó vội lao lên khán đài để ôm chầm lấy một cô sẻ chia niềm vui. Đó là Bruna Marquezine, bồ cũ của chàng tiền đạo tài hoa 24 tuổi này.

lPdsUYOvoo6V8r94

Đây cũng chính là lời mà Neymar đã hứa với Bruna Marquezine trước khi bước vào trận chung kết: “Tôi hứa với một người đặc biệt, nếu giành được Huy chương Vàng, tôi sẽ lên khán đài để ăn mừng cùng cô ấy”.

CqZBdMoWYAA1gF5

Chuyện tình giữa Neymar và Bruna đã được báo chí Brazil đồn đoán từ tháng 10/2012, sau khi bạn bè thân thiết cùng các tay săn ảnh liên tục tung ra bức ảnh tình tứ của cả hai. Nhưng phải đến năm 2013, sau một thời gian dài bị “soi”, Neymar mới chính thức thừa nhận.

Cmi2BezWEAAdpA6

Cặp đôi này tan vỡ hồi hè 2014 với lý do Bruna không chịu được áp lực khi Neymar quá dễ dàng kết thân với các cô nàng khác. Dù vậy cho đến nay, ngôi sao của Barcelona vẫn chưa có mảnh tình mới vắt vai và vẫn nặng lòng với bồ cũ.

Theo 90min