Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau khi giã từ Olympic, Usain Bolt làm công việc này khiến ai cũng choáng

"Tia chớp" người Jamaica vừa tìm được một công việc ổn định sau khi chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu Olympic.

Ít lâu sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp, Usain Bolt ký hợp đồng để trở thành giám đốc của nhà mạng Digicel có trụ sở đặt tại Jamaica. Digicel là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông có thị trường trên khắp các vùng Caribbe, Trung Mỹ và Thái Bình Dương. Đây cũng là nhãn hiệu đã tài trợ cho “Tia chớp” từ năm 2004, khi anh còn là một vận động viên vô danh.

2_1

Theo nguồn tin từ Daily Mail, nhà vô địch Olympic 2016 đã ký hợp đồng trọn đời với Digicel từ năm ngoái và sẽ đảm nhiệm chức vụ CSO (Giám đốc chiến lược).

3_1

Ngoài chức danh “Giám đốc chiến lược”, chủ nhân của 3 tấm huy chương vàng Olympic Rio còn đảm nhiệm luôn một vị trí khá đặc biệt nữa là “Giám đốc tốc độ” của nhà mạng Digicel.

4_1

Usain Bolt khiến người hâm mộ lóa mắt bằng một chiếc xe hơi hiệu Nissan được mạ vàng toàn bộ trong buổi lễ nhậm chức.

5_1

Bức tranh của một fan sẽ được treo ở một vị trí trang trọng trong phòng làm việc của “Giám đốc” Bolt.

6_1

Dù tuyên bố Olympic 2016 là kỳ thế vận hội cuối cùng, Usain Bolt cho biết anh vẫn ấp ủ dự định tranh tài tại giải điền kinh thường niên IAAF được tổ chức tại London vào tháng 8 tới. Đây sẽ là cơ hội để “Người đàn ông nhanh nhất thế giới” bổ sung vào phòng trưng bày thêm một tấm huy chương.

rio

Tại Olympic Rio, Usain Bolt đã bảo vệ thành công 2 tấm HCV 100 m và 200 m. Anh thể hiện vị thế độc tôn khi bỏ xa đối thủ ở vạch đích trên 2 đường đua này. “Tia chớp” giành tổng cộng 6 HCV cá nhân khi tham dự 3 kỳ thế vận hội mùa hè liên tiếp (2008, 2012 và 2016). Sau khi góp phần giúp đội tuyển Jamaica bảo vệ thành công tấm HCV 4×100 m tiếp sức, Usain Bolt hoàn tất hat-trick HCV tại Olympic 2016.

bolt

Không chỉ là một nhà vô địch thế giới, Usain Bolt còn là một tay chơi có tiếng trong làng thể thao. Vận động viên người Jamaica thường xuyên xuất hiện tại những tụ điểm ăn chơi sang trọng. Thậm chí, “Tia chớp” còn dính đến vụ bê bối qua đêm với một góa phụ từng là vợ trùm băng đảng ma túy khét tiếng ở Brazil ngay khi Olympic còn đang diễn ra.

Theo zing