Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân bất ngờ đăng ảnh “đá đểu” Ly Kute?

(Kenhthethao) - Có lẽ, sự tranh luận xoay quanh Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân, Ly Kute sẽ chưa dừng lại. Mới đây, chân sút Việt kiều lại tiếp tục có hành động, được dư luận cho là "đáp trả" tình cũ của mình.

14563580_1779692695622789_8712227062592979578_n

Những ràng buộc cũng như mối liên hệ xoay quanh 3 cái tên Ly Kute – Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân có lẽ chưa chấm dứt, vì họ vẫn khá được dư luận quan tâm nhiều trong suốt thời gian qua. Đối với 2 bóng hồng trong câu chuyện này, dù không công khai ra mặt đáp trả nhau, nhưng với những hành động vừa qua, khiến cho người hâm mộ trung lập cũng phải đưa ra đồn đoán rằng giữa họ có lẽ vẫn có những cuộc đấu ngầm.

collage148

Cụ thể, khi những người ủng hộ mẹ con Ly Kute được phen “sướng rơn”, vì gân đây cô nàng liên tục khoe ảnh con trai bụ bẫm khỏe mạnh lớn lên thì chân dài Sóc Trăng cũng không kém cạnh.

113

Cô nàng lập tức cho đăng tải hình ảnh, khoe việc ông xã mình đã mua quần áo đông khá sớm cho con trai củ Tỏi. Không những vậy, trong một lần đi chơi, tuy rằng cựu người mẫu Venus đang livestream có rất nhiều người xem, nhưng vẫn khá thoải mái “khóa” môi chân sút Việt kiều.

Untitled37

Chưa biết đây có phải là cuộc tranh luận ngầm của Kỳ Hân với Khánh Ly hay không nhưng một lần nữa, chàng cầu thủ đang chơi cho CLB Than Quảng Ninh lại làm “dậy sóng” cộng đồng mạng. Mạc Hồng quân đã đáp chuyến bay đến CH Séc được một vài ngày, ngay sau đó anh chàng liền tức tốc đi sắm đồ đông cho con trai đầu lòng.

2

Nhiều tài khoản mạng vào để lại bình luận mang tính góp ý cho anh chàng, nên quan tâm nhiều hơn tới bé Khoai Tây, con trai trước của anh với Ly Kute.

1

3

4

La La/Kenhthethao.vn

>>>Ly Kute khoe ảnh sống hạnh phúc không Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân “đá xoáy” đầy sâu cay

>>>Kỳ Hân tâm sự đầy nước mắt khiến Ly Kute cũng phải mềm lòng