Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau kỳ tích lọt vào World Cup, hotboy U19 Việt Nam bất ngờ bị chỉ trích vì quá ảo tưởng

(Kenhthethao) - Xuất hiện trên sóng trực tuyến và chia sẻ về thần tượng và mơ ước, hotboy đội trưởng U19 Việt Nam bất ngờ bị các fan chê cười với giấc mơ của mình.

0_U19_Viet_Nam_zing

Sau buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ, Trọng Đại trở thành cầu thủ nhận được sự quan tâm nhiều nhất U19 Việt Nam  từ phía các fan bởi vẻ ngoài khá điển trai. Tuy nhiên cũng vì những chia sẻ khá thẳng thắn của mình về cuộc sống riêng tư và mơ ước mà một số fan bất ngờ lên tiếng mỉa mai trung vệ trẻ mới 19 tuổi.

collagefff

Cụ thể, Trọng Đại chia sẻ rất đáng yêu về mơ ước của mình: “Em hy vọng sẽ được tham dự giải U20 World Cup sang năm và cùng các đồng đội tạo nên dấu ấn cho bóng đá Việt Nam. Thông qua đó, em cũng mong rằng đến một ngày nào đấy sẽ được triệu tập và khoác lên mình chiếc áo đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam… Em hay đùa với các bạn rằng nếu được sang châu Âu thì em chỉ muốn được chơi trong màu áo Chelsea. Giả sử có một ngày tuyệt vời như thế thì đó sẽ là một ngày rất… trọng đại”.

b

Tuy nhiên, một vài người lại hiểu lầm và lên tiếng mỉa mai hotboy của U19 rằng em đang quá “ảo tưởng” và cho rằng giấc mơ khoác áo Chelsea của Đại là quá xa vời.

a

Dù vậy nhưng cũng rất nhiều fan đã động viên đội trưởng của U19 cứ cố gắng vì sống là phải có ước mơ và hy vọng. Và hơn nữa, cầu thủ gốc Hải  Dương cũng đã nói rõ “Em hay đùa với các bạn rằng…” chứ không hề khẳng định hay tự tin thái quá. Có lẽ một vài fan đã quá nhạy cảm và chỉ trích chàng trai trẻ khá oan ức.

u19_2

Mà thực tế, kể cả đó là mơ ước thật sự thì những người ngoài cuộc cũng không hề có quyền chỉ trích, bởi ai trong cuộc đời đều có những ước mơ của riêng mình.

>>>Hotboy U19 Việt Nam bất ngờ công khai yêu “máy bay bà già”

NL/Kenhthethao.vn