Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau màn “ăn nằm” cùng HHHV, Ronaldo bị tố quá “đểu giả” với bạn tình đồng giới

(Kenhthethao) - Ronaldo vốn nổi lên trong giới cầu thủ bởi tính sát gái và đào hoa của mình. Tuy nhiên, nhiều người đang nghi ngờ scandal "giường chiếu" với HHHV Tây Ban Nha của anh chàng, thực chất chỉ dùng để che đậy giới tính thật.

ronaldo-vuot-mat-messi-1450

Bên cạnh sự nghiệp bóng đá lừng lẫy cả thế giới, siêu sao người Bồ Đào Nha còn xuất hiện trong những câu chuyện bàn tán của fan hâm mộ ở góc độ chuyện tình cảm.

ronaldo4

Nếu như chân sút đang chơi tại La Liga giành được nhiều danh hiệu cao quý bao nhiêu, thì trên tình trường anh lại có được sự ái mộ của hàng loạt bóng hồng nóng bỏng bấy nhiêu. Từ giáo viên dạy gym, ca sĩ, diễn viên, siêu mẫu …. ai đã từng “qua tay” của CR7 cũng đều tấm tắc khen sự “chuẩn men” của anh chàng.

ronaldosex

Và mới đây, khi sự vụ tính kế “lên giường” với HHHV Tây Ban Nha bị paparazzi làm rùm beng lên, lại khiến cho nhiều người phải khâm phục khả năng thay người tình như thay áo của cựu ngôi sao M.U. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít luồng ý kiến cho rằng Ronaldo chỉ dùng chiêu trò lần này để che đậy sự “ẻo lả” bên trong mà thôi.

collage

Theo tờ Sport, thực chất ngôi sao của Real chỉ đang che mắt thiên hạ bằng màn tung tin đồn hẹn hò, để có thể sống thoải mái hơn với “người yêu” là võ sĩ boxing Badr Hari. Chính vì lùm xùm này đã từng khiến Ronaldo phải khốn đốn, khi mà chủ tịch Real Madrid cấm cửa tới Ma rốc trong suốt mùa đông vừa qua.

GREAT CELEBRITY SOCIAL NETWORK PICTURES!

La La/Kenhthethao.vn