Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau nghi vấn chia tay, cậu cả nhà Becks có “tiếc hùi hụi” khi thấy loạt ảnh này của bạn gái?

(Kenhthethao) - Chuyện tình đẹp như tranh vẽ của cậu cả nhà Becks và nữ diễn viên Chloe Moretz đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí truyền thông, đặc biệt là sau nghi vấn "đường ai nấy đi" của cặp đôi này. Thế nhưng, không hiểu Brooklyn có cảm thấy "tiếc đến đứt ruột" sau khi nhìn loạt ảnh mới này của cô nàng.

Cũng giống như bố mẹ của mình, cậu cả Brooklyn Beckham vẫn trở thành đề tài bàn tán nóng hổi không chỉ của người hâm mộ, mà còn của cả giới báo chí truyền thông. Từ những vấn đề nhỏ nhặt xảy ra xung quanh anh chàng, cho đến những việc liên quan đến tương lai nghề nghiệp của cậu cả nhà Becks cũng không lọt ra ngoài sự săm soi của netizen quốc tế.

531817648

Và một trong những nhân vật khiến cho công cuộc đi săn của paparazzi cũng không bao giờ trở nên nhàn rỗi, chính là cô bạn gái Chloe Motez, nữ diễn viên đã giành được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý trong làng điện ảnh thế giới.

Thời điểm mới công khai chuyện tình cảm đẹp như tranh vẽ này, đi đâu người ta cũng bắt gặp được Chloe và Brooklyn dính lấy nhau như hình với bóng, từ dự lễ trao giải, đi nghỉ dưỡng, ăn hay đi mua sắm cũng vậy.

147297992544885-chloe-04

Thế nhưng mới đây, tin tức gây chấn động đối với những người ủng hộ cặp đôi này đã phủ nhận hoàn toàn điều đó. Theo The Sun, nữ diễn viên người Mỹ và cậu quý tử nhà Becks đã “chia đôi đoạn đường”, và Brooklyn là người đã chủ động nói lời chia tay. Lý do dễ hiểu nhất được trang tin đưa ra là do nữ diễn viên Kick – Ass luôn tìm cách níu giữ bạn trai, tỏ thái độ không hài lòng và không ngừng than thở mỗi lần bạn trai phải rời Mỹ về London.

24

Trong khi Chole được phát hiện đang ngao du cùng anh trai ở Pháp…

33

…Thì cậu cả nhà Becks lại dùng bữa trưa cùng bạn bè tại Anh.

Người hâm mộ của Brooklyn cũng phần nào ủng hộ anh chàng, họ cho rằng trước đó do tuổi tác chưa đủ chín chắn, nên cậu cả nhà Becks say mê cô nàng bất chấp mọi thứ đến vậy. Nhưng sau đó, một bên Chloe muốn có được một mối quan hệ nghiêm túc thì cậu quý tử nhà Becks lại không ưa sự nhiệt tình quá đà này.

17 (1)

Dù chưa biết cặp đôi này có chia tay rồi lại tái hợp hay không, nhưng sau khi nhìn loạt ảnh mới của Chloe, không biết Brooklyn sẽ có suy nghĩ như thế nào?

1

Chloe đã xuất hiện tại sự kiện Deauville American Film Festival ở Pháp. Cô một lần nữa cho thấy sự sexy của mình khi xuất hiện với một bộ váy màu nhạt trong suốt để lộ bộ vòng 1 “thả rông”.

3

Cô nàng tươi cười trả lời giới báo chí truyền thông, mặc cho nghi vấn chia tay vừa mới nổ ra cách đây vài ngày.

4

Nữ diễn viên người Mỹ cũng không quên chào người hâm mộ của mình.

Untitled-4-1789-1473049286

Chloe luôn biết cách giúp mình tỏa sáng trước ống kính, mặc cho chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa.

Untitled-8-1184-1473049287

Nữ diễn viên người Mỹ tỏ ra vô cùng thân thiện, chụp ảnh với fan hâm mộ.

Untitled-14-6759-1473049287

Cô nàng luôn được săn đón bởi vòng vây của nhiều người.

Untitled-11-8958-1473049287

Nữ diễn viên vinh dự được xướng tên trong lần vinh danh này.

Untitled-16-1726-1473049287

Dù có xảy ra lùm xùm với bạn trai, nhưng những người hâm mộ không thể phủ nhận, việc Chloe là một diễn viên trẻ đầy tài năng và triển vọng.