Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau nhiều năm phẫu thuật, ai cũng “sợ” với sự biến dạng trên mặt vợ Công Vinh

(Kenhthethao) - Thủy Tiên hiện tại là một ca sĩ vừa có gương mặt dễ nhìn vừa có vóc dáng gợi cảm. Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ người ta vẫn phải bất ngờ với điểm khác lạ trên mặt vợ Công Vinh.

Xuất phát là một cô ca sĩ hát nhạc pop, Thủy Tiên với vẻ ngoài thường thường bậc trung không nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả. Bẵng đi một thời gian, người ta bất ngờ khi phát hiện, cô ca sĩ quê Kiên Giang đã có màn lột xác ngoạn mục về mặt nhan sắc và chuyển mình qua dòng nhạc dance sôi động.

14488461589100

Hiện tại, người ta phải tấm tắc với gia đình hạnh phúc của cô. Thủy Tiên có chồng là tuyển thủ Lê Công Vinh, người được ca ngợi là cầu thủ Việt Nam thành công nhất. Cả hai đã có bé Bánh Gạo xinh xắn, cuộc sống viên mãn.

thuy-tien-lo-nhan-sac-don-cam-beo-gay-phap-phu-vi-tiem-botox-tinmoi-7

Lúc thay đổi về mặt hình ảnh, dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ai nhìn vào cũng biết rằng, có lẽ, vợ Công Vinh đã trải qua sự đụng chạm của dao kéo để có được nhan sắc mặn mà như ngày hôm nay. Tuy vậy, trải qua thời gian đã lâu, trên gương mặt của Thủy Tiên cũng bắt đầu thấy xuất hiện những sự thay đổi kì lạ.

20131108-1024-4

Ai nhìn vào những bức hình cũng dễ dàng nhận thấy, thuở ban đầu, Thủy Tiên có một chiếc cằm ngắn, tròn và gương mặt bầu bĩnh. Tuy vậy, sau khi có sự can thiệp, cô sở hữu chiếc cằm nhọn, dài và thon gọn hơn khiến tổng thể gương mặt xinh đẹp và kiêu sa hơn.

20131108-1024-3

 

tham-hoa-phau-thuat-tham-my-cua-my-nhan-viet-8

Ấy vậy nhưng phần cằm đó càng ngày càng kém xinh. Nó dường như lệch hẳn với tổng thể gương mặt và nhô ra phía trước. Ở vài góc nhìn thậm chí còn cảm giác như chiếc cằm muốn rời ra ngoài. Chắc hẳn, nhìn vào những bức hình đó, có kha khá chị em phụ nữ sẽ cảm thấy sợ và chùn chân khi có ý định can thiệp dao kéo.

thuy-tien-hung-chiu-hau-qua-dang-so-cua-_2ktpji187qd82

Chưa kể đến việc đôi khi, gương mặt Thủy Tiên bị sưng phồng lên, cứng đơ và lạ lẫm. Can thiệp dao kéo mặc dù sẽ làm cho cô gái xinh đẹp hơn, tự tin hơn nhiều nhưng có lẽ, để can đảm với việc can thiệp dao kéo lên mặt, người ta phải biết cách lường trước những hậu họa về sau.

Chang Chang