Sau những ngày bị đầy ải ở Old Trafford, Valdes bất ngờ gửi tâm thư khiến fan M.U xúc động

(Kenhthethao) - Sau những tháng ngày bị đầy ải trên ghế dự bị và chỉ được chơi ở đội trẻ của Man United, thủ thành Victor Valdes mới đây đã có những chia sẻ khiến tất cả CĐV M.U phải xúc động.

Mùa giải năm ngoái là một mùa giải đáng quên đối với thủ thành Victor Valdes khi anh bị HLV Louis Van Gaal đầy ải trên băng ghế dự bị và chỉ được chơi cùng các cầu thủ đội đội trẻ của Man United. Đối với một thủ môn có tên tuổi như Valdes, đây thật sự là việc rất khó có thể chấp nhận.

sau-nhung-ngay-bi-day-ai-o-old-trafford-valdes-bat-ngo-gui-tam-thu-khien-fan-m-u-xuc-dong-1

Báo chí cho rằng Valdes sẽ vô cùng oán hận đội bóng chủ sân Old Trafford khi đã “sỉ nhục” anh bằng cách bắt anh chơi cho đội trẻ. Tuy nhiên, mới đây, thủ thành người Tây Ban Nha đã lên tiếng về những suy nghĩ của mình về vị chiến lược gia người Hà Lan cũng như những tháng ngày khó khăn của anh tại Old Trafford.

sau-nhung-ngay-bi-day-ai-o-old-trafford-valdes-bat-ngo-gui-tam-thu-khien-fan-m-u-xuc-dong-2

“Sau những chuyện xảy ra ở Manchester United, tôi luôn ý thức mình là một cầu thủ chuyên nghiệp. Rất khó để có thể giải thích mọi chuyện nhưng tôi không thể im lặng trước những suy đoán của giới truyền thông.

sau-nhung-ngay-bi-day-ai-o-old-trafford-valdes-bat-ngo-gui-tam-thu-khien-fan-m-u-xuc-dong-3

United đã mở rộng vòng tay giúp đỡ khi tôi chấn thương.Van Gaal là người đã trao cho tôi cơ hội ở Barcelona và ông cũng đã đưa tôi về Old Trafford để tôi lại có thể tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Trước khi tới Man United, tôi đã suy nghĩ tới quyết định treo găng nhưng Van Gaal đã khiến tôi thay đổi quyết định”, Valdes chia sẻ.

sau-nhung-ngay-bi-day-ai-o-old-trafford-valdes-bat-ngo-gui-tam-thu-khien-fan-m-u-xuc-dong-4

“Đối với tôi, Van Gaal giống như một người cha vậy. Tôi không muốn suy nghĩ tiêu cực về quãng thời gian ở Manchester United. Trong mắt tôi, Van Gaal vẫn luôn là một huấn luyện viên hàng đầu và giữa chúng tôi không có khúc mắc nào cả.

sau-nhung-ngay-bi-day-ai-o-old-trafford-valdes-bat-ngo-gui-tam-thu-khien-fan-m-u-xuc-dong-5

“Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Alan Fettis – huấn luyện viên đội U21 của Manchester United. Nếu như không ông ấy, có lẽ tôi đã chấp nhận đầu hàng số phận rồi. Ông ấy đã giúp tôi tự tin bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình, ngăn cản ý định từ bỏ của tôi và đưa tôi trở lại làm một cầu thủ chuyên nghiệp.”

sau-nhung-ngay-bi-day-ai-o-old-trafford-valdes-bat-ngo-gui-tam-thu-khien-fan-m-u-xuc-dong-6

Sau khi rời khỏi sân Old Trafford, Valdes đã chuyển sang khoác áo CLB Middlesbrough nhưng những lời phát biểu này của anh chắc chắn vẫn sẽ giúp anh giữ được những tình cảm tốt đẹp trong lòng các CĐV của Manchester United.

Kim Quy