Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau tất cả, bạn gái hotboy U19 đã “đáp lễ” Hương Giang Idol vô cùng cao tay

(Kenhthethao) - Hành động mới đây của bạn gái Trọng Đại trên trang cá nhân, đã khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng và cho rằng có lẽ đây là màn "đáp lễ" chính thức của cô nàng.

Kể từ khi thủ quân Nguyễn Trọng Đại nổi lên cùng với U19 Việt Nam, anh chàng đã trở thành mục tiêu theo đuổi và quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là phái yếu. Càng yêu thích chân sút 19 tuổi bao nhiêu thì họ càng muốn biết nhiều hơn những thông tin về Trọng Đại. Nghiễm nhiên, mọi việc xảy ra xung quanh Trọng Đại sẽ là đề tài “hot” trong mọi cuộc bàn tán của fan, và với việc Hương Giang Idol tỏ tình công khai cũng vậy.

15078924_325590537824350_6393144034894078050_n

Cụ thể, trong một số của chương trình truyền hình nữ ca sĩ Hương Giang đã thẳng thắn chia sẻ bản thân mình rất có tình cảm với Trọng Đại, người mà theo cô nàng bây giờ đang là hiện tượng xã hội. Hương Giang Idol cũng không ngại ngần dù biết chàng cầu thủ 19 tuổi này đã có bạn gái là Bùi Thạch Như Ý rất xinh, mong muốn Trọng Đại có thể sớm kết bạn trên facebook và chấp nhận cô nàng một lần.

tq91

 

Dư luận lại được một lần nữa “dậy sóng” khi chàng trai trẻ tuổi ấy sau khi biết được đàn chị có ý với mình, đã trả lời trước báo chí với thái độ vui vẻ, còn cho biết thêm rất mong muốn được kết bạn với cô nàng.

tq2

Nhiều người hâm mộ trung lập một lần nữa rất mong chờ vào những phản ứng tiếp theo của bạn gái hotboy U19, Bùi Thạch Như Ý. Trước đó, cô gái nhỏ nhắn ấy cũng chỉ dẫn đường link video chương trình lên trang cá nhân một vài phút, sau đó xóa đi rất nhanh. Không chỉ thế, Như Ý còn có ý định đi Mỹ, di cư khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng, đặt nghi vấn không biết chuyện tình cảm có bị trục trặc hay không.

td11

 Cô nàng đã xóa đoạn chia sẻ clip đi ngay sau khi chia sẻ một vài phút.

14

15

16

Như Ý đã từng có ý định đi Mỹ.

Và mới đây, trong bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình, Như Ý đã khoe bay ra ngoài Hà Nội có việc. Nhiều người cho rằng, cô nàng đang bay ra để thăm bạn trai, sau quãng thời gian anh chàng thi đấu cùng U22 Việt Nam tại Trung Quốc. Đặc biệt, trong phần bình luận Như Ý còn khéo léo khoe món quà mà Trọng Đại tặng cho mình chính là chiếc dây chuyền đang đeo trên cổ. Điều này khiến nhiều bạn bè của cô nàng cảm thấy “gato” và vô cùn ghen tị.

17

18

Đâu cần phải “đao to búa lớn”, Như  Ý cũng đã thể hiện một cách ứng xử vô cùng thông minh rồi.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Như Ý, bạn gái của Nguyễn Trọng Đại

tđ1

tđ2

tđ3

tđ4

tq4

La La/Kenhthethao.vn

>>>Thấy người yêu “add facebook” Hương Giang Idol, bạn gái thủ quân U19 buồn bã “quyết định” di cư?