Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau tất cả, Mourinho đã thoát khỏi cảnh vô gia cư

(Kenhthethao) – Sau những tháng ngày sống vất vưởng, vô gia cư tại Manchester, cuối cùng vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng đã tìm được nơi an cư tuyệt vời.

Cuối cùng, Jose Mourinho cũng đã có được một bước tiến lớn trong việc ổn định cuộc sống tại thành phố Manchester với quyết định dọn về một căn hộ sang trọng thay vì cứ mãi vất vưởng tại khách sạn Lowry.

sau-tat-ca-mourinho-da-thoat-khoi-canh-vo-gia-cu-1

Cụ thể, theo thông tin từ tờ The Sun, “Người đặc biệt” sẽ chuyển về sống trong một căn hộ sang trọng trên tầng áp mái của Beetham Tower ngay tại trung tâm thành phố.

sau-tat-ca-mourinho-da-thoat-khoi-canh-vo-gia-cu-

Căn hộ mới của Mourinho có tới 3 phòng ngủ. Do đó, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha hoàn toàn có thể tiếp đón những người thân trong gia đình và bạn bè ghé thăm và nghỉ lại mỗi khi có dịp.

sau-tat-ca-mourinho-da-thoat-khoi-canh-vo-gia-cu-2

sau-tat-ca-mourinho-da-thoat-khoi-canh-vo-gia-cu-3

sau-tat-ca-mourinho-da-thoat-khoi-canh-vo-gia-cu-4

sau-tat-ca-mourinho-da-thoat-khoi-canh-vo-gia-cu-5

Kể từ khi chuyển tới Manchester để đảm nhận chức vụ HLV trưởng của “Quỷ đỏ”, “Người đặc biệt” vẫn phải sống tạm trong khách sạn Lowry. Dù cho đây được xem là một trong những khách sạn bậc nhất “Xứ sương mù” nhưng rõ ràng, việc sở hữu một căn hộ riêng tư chắc chắn sẽ giúp cho Mourinho có cuộc sống ổn định hơn để tập trung vào công việc.

>>> Arsenal đón tin cực buồn trước cuộc đại chiến với M.U

Kim Quy/Kenhthethao.vn