Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Sau trận, tôi nói các học trò của mình đừng khóc, nhưng nước mắt vẫn cứ rơi…”

(Kenhthethao) - Thuyền trưởng của Atletico Madrid, ông Diego Simeone đã chia sẻ đầy xúc động như thế trong buổi họp báo sau trận chung kết UEFA Champions League.

atl10

Như vậy HLV Diego Simeone lại tiếp tục có thêm một thất bại nữa trong trận Chung kết Champions League cùng với Atletico Madrid. Trong buổi họp báo sau trận, vị chiến lược gia này đã có những chia sẻ đầy xúc động:

“Xin chúc mừng Real Madrid, họ đã có loạt sút penalty tốt hơn và hoàn thành được mục tiêu Undecima. Chúng tôi khởi đầu trận đấu khá tệ. Sau đó, các cầu thủ đứng vững, gỡ hoà nhưng Atletico vẫn không tận dụng được cơ hội khi đối thủ sơ hở. Sau đó các cầu thủ mệt mỏi. Thật sự thất bại trong 2 trận chung kết là điều khá tệ. Có lẽ chúng tôi sẽ mất nhiều thời gian để chữa lành vết thương này.

atl 3

Trong bất cứ trận chiến nào, người chiến thắng bao giờ cũng cảm thấy tuyệt vời. Real đang rất hạnh phúc vì họ giành được điều đó. Chúng tôi không thể đánh bại họ. Có lẽ, tôi nên suy nghĩ về bản thân mình nhiều hơn”.

atl 4

“Tôi không muốn nói theo cảm xúc hay cảm giác. Tôi thích suy nghĩ và phản ánh lại hơn. Chúng tôi đã thua hai trận chung kết, thật sự không dễ dàng gì. Tuy nhiên, việc lọt vào đến trận cuối này 2 lần trong vòng 3 năm khiến tôi cực kì hài lòng.

Tôi không biết thất bại ở Lisbon hay Milan đau khổ hơn nhưng khi nhìn những CĐV trả tiền để xem trận đấu hôm nay và nhận lấy thất bại, tôi cực kì đau lòng.

atl 5

atl 6

atl 7

atl 8

Hôm nay sau trận đấu, tôi vào sân và nói với các cầu thủ của mình rằng không được khóc bởi vì các bạn đã cố gắng hết sức. Nhưng nước mắt thì cứ rơi bởi nỗi buồn thất bại. Bóng đá là trò chơi số phận và hôm nay không phải là ngày của Atletico Madrid”.