Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sau trốn thuế, Messi chuẩn bị vào tù vì tội làm nhục người Bolivia

(Kenhthethao) – Vận đen có vẻ vẫn đeo bám Messi, trận đấu với Bolivia ở lượt trận cuối vòng bảng Copa America vô tình đã mang đến rắc rối cho anh.

Chưa bình phục chấn thương nên chỉ vào sân từ băng ghế dự bị nhưng Messi vẫn để lại dấu ấn riêng trong chiến thắng 3 – 0 của Argentina trước Bolivia. Anh liên tục thể hiện phẩm chất kỹ thuật thượng thừa làm khổ những cầu thủ áo xanh. Tuy vậy đã có xô xát xảy ra và dường như pha va chạm với Campos bên phía Bolivia đã khiến Messi có những lời lẽ không hay.

Argentina v Bolivia: Group D - Copa America Centenario

Messi có những lời lẽ thù hằn với Campos

Chưa biết Messi có bị phạt vì những lời lẽ miệt thi nhằm vào Campos và quê hương Bolivia của anh chàng này hay không tuy nhiên những pha bóng kỹ thuật của Messi đã khiến các khán đài rất sôi động. Ở chiều ngược lại, Campos đã đăng đàn chỉ trích El Pulga:

“Cậu ta coi chúng tôi như trò tiêu khiển. Là một cầu thủ lớn thì không nên có những hành động như Messi. Những pha đi bóng của cậu ấy cốt chỉ khiến chúng tôi thành trò cười” – Jhasmani Campos chia sẻ.

2

Messi với kỹ thuật thượng thừa biến thủ thành Bolivia thành trò hề

Bên cạnh đó cầu thủ của Bolivia cũng lên án những câu nói mà Messi giành cho anh ở những phút cuối trận: “Nó diễn ra quá nhanh. Tôi thực hiện cú xoạc bóng, Messi đứng dậy và húc đầu vào tôi, cậu ấy còn nói những điều mà tôi chẳng cảm thấy thích thú gì. Tôi sẽ không nhắc lại đâu vì nó chẳng hay ho gì cả.”

Clip Messi xử lý bóng kỹ thuật và va chạm với cầu thủ Bolivia: