Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Scandal “bóc bánh trả tiền” đã thay đổi con người Rooney như thế nào?

(Kenhthethao) – Rooney từng dính vào vụ lùm xùm lừa dối vợ con để quan hệ với gái mại dâm, đó như vết nhơ khó gột rửa với người đội trưởng M.U.

Nhớ lại khoảng thời gian dính vào Scandal “ăn vụng”, Rooney bị sức ép của dư luận cũng như đứng trước nguy cơ gia đình đổ vỡ, khiến anh không khỏi suy sụp: “Tôi sẽ giữ Coleen ở lại. Tôi sẽ làm mọi thứ để giữ cô ấy bên mình. Tôi đã nhận ra những sai lầm của mình và hiểu được nó đã gây tổn thương thế nào đến Coleen. Tôi sẽ làm bất cứ, bất cứ việc gì để cho cô ấy thấy rằng tôi thật tâm hối lỗi.”

collage1

Để cứu vãn hôn nhân gia đình thậm chí Rooney còn gác sự nghiệp sang một bên, anh vắng mặt trong nhiều trận đấu của M.U để nài nỉ Coleen tha thứ. Bên cạnh đó anh còn nhờ người thân và bạn bè giúp đỡ. Họ cố gắng để giúp Coleen và Rooney gặp mặt nhau, và dùng một chuyến du lịch nước ngoài nhằm hàn gắn quan hệ của 2 người.

Không chỉ có vậy, lúc đó Rooney còn nghĩ đến phương án có thêm em bé để gìn giữ hạnh phúc gia đình: “Tôi muốn có thêm một đứa trẻ nữa. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để giữ cô ấy ở lại. Tôi tha thiết muốn gặp cô ấy kể từ khi tôi trở về Anh và tôi muốn Coleen biết rằng cô ấy có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống của tôi.”

££-Wayne-Rooney-and-Coleen-Rooney

Cuối cùng thì nỗ lực của Rooney đã thành công, sau khi thực sự ăn năn hối lỗi, Coleen đã chịu tha thứ cho anh. Sau lần đó Rooney thay đổi như một con người hoàn toàn khác, anh không còn những buổi nhậu đến say sỉn, nói không với gái mại dâm, ngày một trở thành người đàn ông mẫu mực trong gia đình.

Manchester-United-Man-United-Man-United-News-Man-United-results-Man-United-v-CSKA-Moscow-Wayne-Rooney-Wayne-Rooney-Goal-W-616798

Bên cạnh đó trên sân cỏ, Rooney cũng dần chứng tỏ được bản lĩnh của một người đàn ông trưởng thành. Anh dần thu phục được ban lãnh đạo đội bóng trao cho mình tấm băng đội trưởng. Trở thành đầu tàu của đội bóng và chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Tuy nhiên người ta có câu “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Sau Scandal “bóc bánh trả tiền” dường như Rooney đã học được một “sàng khôn” để xây dựng một hình tượng không thể thay thế tại M.U.