Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Scholes trở lại Man Utd?

Man Utd đang xem xét mời huyền thoại Scholes về dẫn dắt đội trẻ.

1

Theo tin từ tờ Sunday People, Man Utd đang tính đến phương án mời huyền thoại Scholes về dẫn dắt đội trẻ tham gia giải UEFA Youth League – một giải tương tự Champions League dành cho cấp độ các cầu thủ dưới 19 tuổi.Mặc dù thời gian gần đây, dưới vai trò là bình luận viên của kênh BT Sport, Scholes thường xuyên quay trở lại chỉ trích đội bóng cũ, nhưng Quỷ đỏ tin rằng những kinh nghiệm của Scholes sẽ giúp ích nhiều cho các cầu thủ trẻ.

Nên nhớ, trước đó, Scholes cũng đã từng tham gia công tác huấn luyện đội U19 Man Utd cùng Nicky Butt. Tuy nhiên, do mâu thuẫn với HLV thời điểm đó là Moyes nên anh đã quyết định tạm dừng công việc.

Trong khi đó, vào hồi đầu mùa hè này, Scholes cũng từng từ chối lời đề nghị tới dẫn dắt Oldham, một đội bóng thi đấu tại giải hạng thấp của Anh với lý do cảm thấy chưa thích hợp.

Nhưng ở thời điểm này, nếu Man Utd thực sự muốn Scholes trở lại thì nhiều khả năng anh sẽ không từ chối. Bởi lẽ, hồi tháng trước, chính Scholes đã lên tiếng cho biết anh đã rất nhớ bóng đá, và sẵn sàng trở lại trong vai trò HLV.

Scholes từng chơi 718 trận cho Man Utd, thành tích đứng thứ ba trong số những cầu thủ thi đấu nhiều nhất trong lịch sử cho Quỷ đỏ. Anh treo giày vào tháng 5-2013 sau khi cùng Man Utd giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ 20.