Schweinsteiger, Schneiderlin rủ nhau hẹn bạn gái cùng ăn tối ở nhà hàng Italy ở Manchester

(Thethaovanhoa.vn) – Không hẹn mà gặp, cả hai tân binh của Man United là Bastian Schweinsteiger và Morgan Schneiderlin cùng hẹn hò ăn tối với bạn gái của họ ở nhà hàng Italy nổi tiếng San Carlo tại thành phố Manchester.


Schweinsteiger và Ivanovic vui vẻ bên nhau sau khi dùng bữa ở nhà hàng San Carlo

Schweinsteiger mới gia nhập Man United chưa lâu và anh đang làm quen với cuộc sống ở Manchester. Không để bạn trai một mình trên đất Anh, tay vợt Serbia và là cựu số 1 thế giới của WTA Anna Ivanovic đã đến Manchester và cô cùng Schweinsteiger bị bắt gặp cùng đi ăn tối ở nhà hàng Italy nổi tiếng San Carlo tại Manchester.

Cả hai tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ. Đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa họ vẫn đang mặn nồng bất chấp tin đồn chia tay trước đó. Sau khi dùng bữa, dù cựu tiền vệ Bayern Munich và Ivanovic đã kín đáo rời nhà hàng San Carlo qua của bếp nhưng họ vẫn không tránh được sự chú ý của cánh phóng viên săn ảnh đã chờ sẵn ở phía ngoài.


Cả Schneiderlin và bạn gái Camille Sold cũng ăn tối ở nhà hàng San Carlo và vui vẻ ra về

Thật tình cờ và thật bất ngờ là cũng vào đêm thứ 2 vừa qua thì tân binh Schneiderlin của Man United cũng bị bắt gặp cùng bạn gái Camille Sold đi ăn tối cũng ở nhà hàng San Carlo và cũng như cặp Schweinsteiger-Ivanovic, cặp Schneiderlin-Camille Sold rời nhà hàng San Carlo với nụ cười thường trực trên môi khi cánh phóng viên săn ảnh “mai phục” bên ngoài chộp được hình ảnh họ sánh đôi ra về.

HT
Tổng hợp