Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

SCTV và những tháng 8 rực rỡ trong lòng tín đồ bóng đá Việt

Ngay trước thềm các giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh khởi tranh,  SCTV đã gửi đến công chúng thông điệp “SCTV – Hội tụ thể thao đỉnh cao”  và công bố Bản quyền phát sóng độc quyền các giải bóng đá: Bundesliga, Serie A TIM, Emirates FA Cup, Ligue 1, Loạt trận giao hữu và vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, Capital One Cup và các giải bóng đá hấp dẫn khác từ 2015 đến 2018 trên SCTV.

 

SCTV công bố bản quyền các giải bóng mùa tới

Các giải đấu bóng đá đỉnh cao sẽ được phát sóng trên các kênh SCTV Thể thao – BTV5, SCTV11, SCTV15 SCTV Thể thao HD. Với 4 kênh thể thao, khán giả không bỏ lỡ bất kì diễn biến gay cấn nào từ các giải đấu nổi tiếng thế giới.

Ông Trần Văn Úy – Tổng Giám đốc SCTV khẳng định “SCTV cam kết hoàn thành sứ mệnh mang đến cho hàng triệu khán giả Việt những bữa tiệc bóng đá, những ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh với một mức giá không đổi”.

Bên cạnh các giải bóng đá danh giá, SCTV còn mang đến fan hâm mộ sự kiện offline “SCTV – Hội tụ thể thao đỉnh cao” được tổ chức theo lịch thi đấu suốt mùa giải trong thời gian tới; chương trình nhật ký đồng hành giải đấu; chương trình bình luận trực tiếp trước và sau trận đấu với sự tham gia của các bình luận viên tên tuổi, khách mời uy tín nhằm truyền tải những thông tin tinh túy của bóng đá và góc nhìn đa dạng về các trận cầu gay cấn.

 


Sự kiện offline “SCTV – Hội tụ thể thao đỉnh cao”

Thêm nhiều giải đấu giá không đổi. Không chỉ một giải đấu mà là hàng loạt giải đấu đỉnh cao hội tụ trên SCTV. Không chỉ một mùa giải mà là ba mùa giải liên tiếp. Không chỉ là xem bóng đá mà còn tận hưởng những giá trị cộng thêm, các nội dung hấp dẫn xung quanh quả bóng tròn. Rõ ràng SCTV đã, đang và sẽ mang đến những ngày hội bóng đá hấp dẫn nhất cho khán giả yêu thể thao. Và tháng 8 này, bùng nổ những khoảnh khắc bóng đá rực rỡ trên sóng SCTV!

Từ năm 2015 – 2018, SCTV phát sóng độc quyền các giải bóng đá đỉnh cao: Bundesliga, Serie A TIM, Emirates FA Cup, Ligue 1, Loạt trận giao hữu và vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, Capital One Cup và các giải bóng đá hấp dẫn khác. SCTV cam kết giữ nguyên mức giá với chất lượng hình ảnh và đường truyền ngày càng được nâng cao. Tiếp nối sự kiện này sẽ là chuỗi các sự kiện thể thao khác mà SCTV dành riêng cho người hâm mộ trái bóng tròn như lời tri ân đến khán giả. Cuồng nhiệt với những bữa tiệc thể thao đỉnh cao trọn vẹn chỉ có trên sóng SCTV và cập nhật thông tin giải đấu tại Fanpage SCTV Thể Thao  và https://youtu.be/FLksw_M_u9w