Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

SEA Games 28: Vũ Thị Trang được đặc cách vào tứ kết

Tiến Minh sẽ vẫn hướng tới mục tiêu HCV đầu tiên tại SEA Games. Ảnh:

Trước đó, ở nội dung đồng đội nam, Tiến Minh và các đồng đội đã có thất bại đáng tiếc 3-2 trước Thái Lan tại tứ kết, dù đã dẫn trước 2-0 nhờ những chiến thắng của Nguyễn Tiến Minh và cặp đôi Lê Hà Anh/Đào Mạnh Thắng.

Trong khi đó, ở nội dung đồng đội nữ, chiến thắng của bộ đôi Nguyễn Thị Sen và Vũ Thị Trang đã không thể giúp Việt Nam tránh thất bại 2-3 trước Malay.

Vũ Thị Trang tràn trề hi vọng đổi màu tấm huy chương tại SEA Games 28. Ảnh:

Trở lại với 2 nội dung đơn và đôi sẽ thi đấu từ ngày thi đấu ngày mai, với vị trí 47 TG trên BXH BWF, Vũ Thị Trang được đặc cách vào thẳng vòng tứ kết nội dung đơn nữ môn cầu lông SEA Games 28.

Ở nội dung đơn nam, Tiến Minh hạng 28 TG gặp tay vợt chủ nhà Kean Yew Loh hạng 139 TG tại vòng 1/8(14h30), còn Phạm Cao Cường gặp Chong Wei Feng hạng 36 TG.

Như vậy, ở nội dung đơn nam, Tiến Minh nhiều khả năng sẽ phải đối đầu cựu số 4 TG Boonsak Ponsana ngay tại tứ kết, và nếu đi xa hơn sẽ là tay vợt hạng 22 TG người Thái Tanongsak Saensomboonsuk tại chung kết.

Video highligt cầu lông: Vũ Thị Trang vs Zuzana Pavelkova (Playoffs Sudirman Cup 2015)

Còn ở nội dung đơn nữ, với 2 thử thách người Thái Busanan Ongbumrungpan hạng 18 TG và Nichaon Jindapon hạng 36 TG, Vũ Thị Trang hoàn toàn có thể đổi màu tấm HCĐ giành được tại Myanmar 2 năm về trước.

Cập nhập kết quả và lịch thi đấu nôi dung đơn namđơn nữ SEA Games 28 (giờ SIG +8).

DS đội tuyển cầu lông Việt Nam tham dự SEA Games 28:

Đôi nam nữ: Dương Bảo Đức/Thái Thị Hồng Gấm
Đơn nam: Nguyễn Tiến Minh
Đơn nữ: Vũ Thị Trang
Đôi nam: Lê Hà Anh/Đào Mạnh Thắng
Đôi nữ: Nguyễn Thị Sen/Vũ Thị Trang

____________________________________________________________

Thể thao 247 cập nhật Lịch thi đấu cầu lông nhanh nhất, chính xác nhất. Kết quả cầu lông, bảng xếp hạng, cùng tin tức cầu lông mới nhất cũng sẽ được cập nhật 24/7 tới độc giả.

Toàn bộ Link xem trực tiếp các trận cầu lông chú ý trong ngày và video highlights cầu lông sẽ được cập nhập tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Bá Hảo