Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

SEA Games 28: Vũ Thị Trang thẳng tiến vào bán kết

Với vị trí hạt giống số 4 của giải, Vũ Thị Trang hạng 47 TG được đặc cách vào thẳng vòng tứ kết nội dung đơn nữ môn cầu lông SEA Games 28 gặp tay vợt hạng 30 TG người Indonesia Lindaweni Fanetri.

Vũ Thị Trang có chiến thắng thuyết phục trước tay vợt hạng 30 TG người Indo

Ở set 1, hai tay vợt thi đấu giằng co, bước ngoặt của set đấu chỉ đến khi tỷ số đang là 13-14 nghiêng về tay vợt người Indo, Vũ Thị Trang có liền 4 điểm để vươn lên dẫn trước 17-16, trước khi kết thúc set đấu với tỷ số 21-19.

Sang set 2, Lindaweni Fanetri thi đấu áp đảo và sớm vượt lên dẫn trước 10-2, 17-6 và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 21-9, qua đó đưa trận đấu tới set 3 quyết định.

Tại set 3, kịch bản gay cấn của set 1 tiếp tục được tái hiện, Vũ Thị Trang một lần nữa có cú “nước rút” ngoạn mục với chuỗi lên liền 6 điểm khi đang bị dẫn 15-16 để giành chiến thắng với tỷ số 21-17.

Đánh bại đối thủ sau 53 phút thi đấu, Vũ Thị Trang sẽ gặp hạt giống số 1 người Thái Lan Busanan Ongbumrungpan hạng 18 TG tại bán kết nội dung đơn nữ môn cầu lông SEA Games 28.

Cập nhập kết quả và lịch thi đấu nội dung đơn namđơn nữ SEA Games 28 (giờ SIG +8).

DS đội tuyển cầu lông Việt Nam tham dự SEA Games 28:

Đôi nam nữ: Dương Bảo Đức/Thái Thị Hồng Gấm
Đơn nam: Nguyễn Tiến Minh và Phạm Cao Cường
Đơn nữ: Vũ Thị Trang và Nguyễn Thuỳ Linh
Đôi nam: Lê Hà Anh/Đào Mạnh Thắng
Đôi nữ: Nguyễn Thị Sen/Vũ Thị Trang

____________________________________________________________

Thể thao 247 cập nhật Lịch thi đấu cầu lông nhanh nhất, chính xác nhất. Kết quả cầu lông, bảng xếp hạng, cùng tin tức cầu lông mới nhất cũng sẽ được cập nhật 24/7 tới độc giả.

Toàn bộ Link xem trực tiếp các trận cầu lông chú ý trong ngày và video highlights cầu lông sẽ được cập nhập tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Bá Hảo