Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Siêu choáng với khả năng “chém gió” tiếng Anh của Công Vinh

Sau buổi tập của ĐT Việt Nam chiều ngày 21/11, Công Vinh được Tạp chí FourFourTwo phỏng vấn, tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam đã trả lời các câu hỏi khá khiêm tốn.

vinh-tap-chi-fft-1-1804

Sau chiến thắng 2-1 trước Myanmar ở trận ra quân, ĐT Việt Nam được ban tổ chức sắp xếp tập trên sân phụ Thuwanna – Yangon – Myanmar. Buổi tập chiều cùng ngày của ĐT Việt Nam thu hút được rất đông khán giả đến từ Việt Nam cũng như phóng viên trong và ngoài nước. Cụ thể có hai Phóng viên của Tạp chí FourFourTwo và kênh ESPN đã theo khá sát buổi tập của ĐT Việt Nam, họ đã có cuộc phỏng vấn nhanh tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam Lê Công Vinh, anh đã nhiệt tình trả lời và nói tiếng Anh khá lưu loát.

Nội dung cuộc phóng vấn của Công Vinh được ghi lại như sau: “Chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Myanmar là chiến thắng cực kỳ quan trọng, bởi 3 điểm có được sẽ giải tỏa rất nhiều áp lực cho các đồng đội của chúng tôi. Tuy nhiên, sau chiến thắng này ĐT Việt Nam cũng cần khắc phục một số điểm yếu, đặc biệt là ở tuyến phòng ngự. Dù vậy, chiến thắng này thể hiện tinh thần tập thể đoàn kết và chiến đấu hết mình của ĐT Việt Nam.”

20161120CongVinhPhuongNam1

Khi Phóng viên Scott Mclntyre của đài FourFourTwo nhắc đến sức mạnh của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2016, Công Vinh rất khôn khéo trả lời: “ĐT Việt Nam năm nay tham dự AFF Suzuzki Cup với lực lượng cầu thủ đan xen nhau, những lứa cầu thủ đã lớn tuổi có kinh nghiệm thi đấu, bên cạnh đó cũng có nhiều cầu thủ trẻ lần đầu tiên tham dự sân chơi lớn này, kinh nghiệm trận mạc mà họ còn thiếu. Ở thời điểm này, HLV của chúng tôi đã và đang kết hợp những nhân tố trẻ và kinh nghiệm ấy để trở thành đội bóng mạnh.”

pvien-1734

Đánh giá về ĐT Thái Lan ở bảng A, AFF Cup 2016, tiền đạo Lê Công Vinh khẳng định: “Phải nói đến thời điểm hiện tại, Thái Lan vẫn là đội bóng số 1 khu vực Đông Nam Á, bởi họ thật sự rất mạnh, cùng với đó là HLV giỏi về chuyên môn. Tuy nhiên, đối với Việt Nam chúng tôi sẽ cố gắng từng trận đấu một và sẽ cống hiến hết mình mỗi khi ra sân cho dù là Thái Lan hay bất kỳ đội bóng nào cũng vậy.

1517824215253429841497966476768046441152696n

Nếu ĐT Việt Nam vào bán kết thì theo tôi cơ hội sẽ là ngang nhau, bởi đã vào đến bán kết thì mục tiêu đội bóng nào cũng mong muốn có mặt ở chung kết. Và, nếu có mặt ở chung kết sẽ hướng đến ngôi vô địch.”

>>>Việt Nam nhận tổn thất lớn sau trận thắng Myanmar

Theo bongda