Siêu mẫu Kate Moss: Phải lấy người như… Becks

David Beckham là mẫu đàn ông hoàn hảo nhất, lý tưởng nhất trong mắt của phái đẹp. Điều ấy một lần nữa được siêu mẫu hàng đầu thế giới Kate Moss “xác tín” trong cuộc trả lời phỏng vấn Stylist magazine.

Danh sách “một thuở yêu người” của Kate Moss thì mỹ nhân nào trên thế giới cũng phải thèm muốn. Họ là những nhân vật lừng danh trong làng giải trí tầm cỡ như Mark Wahlberg, Johnny Depp, Frank Sinatra, Robert del Naja, Billy Zane, Jack Osbourne, Daniel Craig, Russell Brand… nhưng chẳng người đàn ông nào mang lại hạnh phúc cho chân dài xứ sương mù. Năm 2011, mỹ nhân 3 con này kết hôn với Jamie Hince. Những tưởng Kate và chàng rocker của The Kills sẽ gắn bó bền vững với nhau khi có một đứa con chung. Tuy nhiên, họ lại đang đâm đơn ra tòa ly dị.

Giả dụ nếu được đánh đổi tất cả những ngôi sao giải trí lừng danh nói trên để lấy… một David Beckham hẳn Kate Moss cũng gật đầu đồng ý. Vì trong con mắt đã quá trải đường đời, đường nghề và đường tình như Kate thì cựu tiền vệ Man Utd và ĐT Anh là mẫu đàn ông lý tưởng nhất để lấy làm chồng. Trả lời phỏng vấn tạp chí Stylist, Kate thổ lộ: “Nếu được chọn làm một Spice Girls, tôi sẽ chọn làm Victoria, vì làm Vicroria thì sẽ được cưới Beckham”.

Phải lấy người như… Becks! Lời thổ lộ của một nhân vật như Kate Moss dĩ nhiên làm cho Victoria “phổng mũi” tự hào.

Becks luôn được chị em đánh giá cao không chỉ nhờ vẻ điển trai tựa như tài tử Hollywood. Ngoài sự nghiệp cầu thủ nổi tiếng, Becks còn thành công ở lĩnh vực kinh doanh, tích cực hoạt động từ thiện, xã hội. Nhưng trên hết, số 7 một thời của “Quỷ đỏ” luôn dành thời gian chăm sóc gia đình và con cái. Nói về chồng, Victoria khẳng định, nếu không có sự động viên, chia sẻ và giúp đỡ của Beckham, cô khó trở thành nhà thiết kế lừng danh như hiện nay.
Đàm Vĩnh Tuy (thethao24)