Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Singapore Open 2015: Ngày buồn cho các hạt giống

Trước đó, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã dừng bước sớm tại vòng 1 trước tay vợt số 4 TG người Ấn Độ Srikanth Kidambi, người đã loại tay vợt của TP.Hồ Chí Minh ở vòng 2 giải năm ngoái.

Simon Santoso (trái). Ảnh: Singapore Open 2014.

Trở lại những diễn biến chú ý tại Singapore Open, khi sau vòng 2 các hạt giống hàng đầu lần lượt Chen Long [1], Son Wan Ho [4] , Hans-Kristian Vittinghus [7], Viktor Axelsen [5], K. Srikanth [3], Chou Tien Chen [6] và Jan O Jorgensen [2] cùng lối bước chia tay sớm giải đấu.

Đây được xem là tin tốt cho nhà ĐKVĐ Simon Santoso, khi nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch của anh sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Video cầu lông: Những trận đấu đáng chú ý tại Singapore Open 2015

Singapore Open 2015- giải Super Series thứ 4 sẽ tiếp tục diễn ra tới ngày 12/4 tại Singapore, với tổng quỹ thưởng lên đến 300.000 đôla. Tay vợt vô địch sẽ có phần thưởng là 7,5% tổng quỹ thưởng, tương đương 22.500 đôla.

Hiện, tay vợt người Indonesia Simon Santoso đang là đương kim vô địch của Singapore Open. Lịch thi đấu và kết quả của giải đấu sẽ được cập nhập tại đây.

____________________________________________________________

Thể thao 247 cập nhật Lịch thi đấu cầu lông nhanh nhất, chính xác nhất. Kết quả cầu lông, bảng xếp hạng, cùng tin tức cầu lông mới nhất cũng sẽ được cập nhật 24/7 tới độc giả.

Toàn bộ Link xem trực tiếp các trận cầu lông chú ý trong ngày và video highlights cầu lông sẽ được cập nhập tại đây. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Bá Hảo