Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sir Alex cười đùa với người mang về chiến thắng cho MU

Ngay trước chiến thắng của Man Utd, Sir Alex Ferguson đã có những hành động cười đùa rất thân thiết với trọng tài chính Mark Clattenburg.

11_2

Sir Alex và trọng tài Clattenburg thoải mái trước trận chung kết FA Cup

Chuyện không có gì đáng nói nếu MU không hưởng lợi từ các quyết định của Clattenburg  trong trận đấu diễn ra sau đó.

Trong trận chung kết FA Cup, trọng tài số 1 nước Anh đã đưa ra những quyết định rất khó hiểu và đa số trong số đó “giúp” Man Utd.

Cụ thể trong hiệp 1, Clattenburg đã 2 lần cắt còi trong những tình huống Crystal Palace có lợi thế. Đặc biệt là tình huống Chris Smalling truy cản Connor Wickham bất thành ở phút 17.

Nếu Clattenburg cho Crystal Palace hưởng lợi thế, Wickham sẽ có cơ hội thoát xuống đối mặt với De Gea và hoàn toàn có khả năng tạo ra bàn thắng.

Sau đó, ông cũng từ chối cho Palace hưởng lợi thế khi Joel Ward vượt qua Marcos Rojo.

Cũng trong hiệp 1, Clattenburg đã bỏ qua 1 quả phạt đền của Palace sau tình huống truy cản của Rooney với Zaha. Ở pha quay chậm, người ta có thể thấy đội trưởng của Man Utd không chạm vào bóng trong nỗ lực sửa sai cho Daley Blind.

15

Trọng tài Clattenburg có những quyết định gây tranh cãi

Cho dù rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Chris Smalling trong hiệp phụ thì Clattenburg vẫn chịu rất nhiều chỉ trích của người hâm mộ Palace cũng như các chuyên gia.

Phía trước, trọng tài này còn nhiệm vụ cực quan trọng khi bắt chính ở trận chung kết Champions League giữa Atletico Madrid và Real Madrid.

[Video] Những diễn biến chính trận chung kết FA Cup: