Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sir Alex Ferguson lo cho M.U khi Liverpool của Klopp trỗi dậy

(Kenhthethao.vn) -HLV huyền thoại của Manchester United, Sir Alex Ferguson đã phải thừa nhận sự lo ngại về một thế lực “Liverpool mới” dưới thời Jurgen Klopp.

1
Ferguson lo lắng Liverpool sẽ trỗi dậy nhờ Klopp.

Kể từ thời điểm Sir Alex Ferguson nhận lời dẫn dắt Manchester United cũng là lúc đế chế Liverpool lừng lẫy một thời suy tàn. Bước vào kỉ nguyên Ngoại hạng Anh từ mùa 92/93 đến nay, Sir Alex biến sân Old Trafford thành phòng chứa cúp lớn nhất xứ sương mù. Trong khi Liverpool của hơn 20 năm đổ lại không biết mùi vô địch là gì.

Tuy vậy, sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ, Quỷ đỏ đã ít nhiều bị suy yếu. Các thế lực mới thi nhau nổi dậy như Manchester City, Chelsea và bây giờ có thể là kình địch không đội trời chung Liverpool. Với sự bổ sung Jurgen Klopp trên băng ghế huấn luyện, The Kop đang khiến cựu HLV của Quỷ đỏ Manchester United lo lắng thực sự.

Trả lời phỏng vấn trên ESPN: “Đó là một quyết định bổ nhiệm rất tốt. Tôi rất ngưỡng mộ tài năng của Klopp. Tôi biết được cậu ta phần nào trong những buổi họp HLV của Fifa tại Geneva.”

“Đây là một cá tính mạnh, cứng đầu, kiên định, với màn thể hiện tại Dortmund được xem là vươn tầm chiến lược gia ngôi sao. Tôi nghĩ Klopp sẽ làm rất tốt. Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng việc Klopp đến Liverpool khiến tôi lo lắng.”