Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sir Alex: Ronaldo hơn Messi

(Kenhthethao) - Những cuộc tranh cãi về việc Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi giỏi hơn luôn kéo dài bất tận. Mới đây, Sir Alex Ferguson đã lên tiếng tâng bốc cậu học trò cũ.

HLV người Scotland chính là người đã đưa CR7 từ Bồ Đào Nha đến với nước Anh và dìu dắt anh tỏa sáng tại Manchester United. Có lẽ chính bởi đã quá hiểu cậu học trò cũ, Sir Alex đánh giá anh cao hơn Lionel Messi.

khá nhièu”, HLV huyền thoại của MU chia sẻ. “Nhưng đừng hiểu lầm ý tôi, Messi là một cầu thủ tuyệt vời, kỹ năng kiểm soát bóng của anh ấy quá kinh khủng nhưng sự khác biệt là ở đây. Messi đá cho Barcelona, còn Cristiano có thể chơi cho Stockport County và ghi một hat-trick. Cậu ấy có thể làm được mọi kỹ năng. Sút bằng cả 2 chân, đánh đầu và có lòng can đảm của một chú sư tử”.

ronaldo ferguson

Ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn được biết đến là một cầu thủ đi lên nhờ sự khổ luyện. Sir Alex cũng đánh giá cao thái độ của anh trong các buổi tập, nơi mà Ronaldo luôn cho thây sự quyết tâm cao nhất.

“Gary Neville trở thành huyền thoại vì những cống hiến bền bỉ, như David Beckham. Còn Cristiano thì luôn kết thúc những buổi tập trong trạng thái kiệt sức, và bây giờ vẫn vậy. Cậu ấy đơn giản chỉ muốn trở thành số một thế giới.”

Hiện tại, Cristiano Ronaldo đang chuẩn bị bước vào trận chung kết UEFA Champions League cùng Real Madrid. Nếu giành được danh hiệu này, CR7 có thể tạm hài lòng với mùa giải của mình, sau thất bại trước Lionel Messi và các cầu thủ Barcelona ở đấu trường quốc nội.

N.A