Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sir Alex tiết lộ bí quyết thành công của Ronaldo

HLV Alex Ferguson đã đánh giá cao khát khao chiến thắng của CR7. Từ đó tạo tiền đề giúp anh trở thành cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới.

Sau khi cùng Real Madrid chinh phục Champions League 2015-16, Ronaldo lại cùng tuyển Bồ Đào Nha vô địch Châu Âu 2016. Có mặt ở Stade de France theo dõi trận chung kết EURO giữa Bồ Đào Nha và Pháp, cũng như đã tìm gặp và chia sẻ niềm vui với Ronaldo sau khi đăng quang, Sir Alex khẳng định sự tận hiến của CR7 dành cho bóng là một phần nguyên nhân giúp anh thành công.

cris3

“Khát khao thi đấu của Cristiano thật không thể tin nổi. Cậu ấy mong đợi từng trận đấu một, lúc nào cũng muốn chơi tốt hơn nữa, muốn chiến thắng không ngừng. Cậu ấy thích những trận đấu lớn. Thời tôi còn làm HLV Man United, Ronaldo là cầu thủ phát triển nhiều nhất nhờ làm việc cật lực. Ronaldo tập sút thường xuyên bằng cả hai chân, tập đánh đầu, bật nhảy”.

_85956427_85956426-3d52b

“Hiệu quả thi đấu của cậu ấy tăng lên khó tin. Điều đáng chú ý là bóng đá ngày này đòi hỏi rất nhiều tốc độ và thể lực. Thường thì các cầu thủ hàng đầu chỉ có thể chơi 5-6 năm ở đẳng cấp cao nhất rồi sa sút nhưng Ronaldo đã chơi đỉnh cao hơn 10 năm. Chính điều đó khiến cậu ấy trở nên đặc biệt. Thế hệ nào cũng có những cầu thủ đặc biệt và Ronaldo là cầu thủ đặc biệt trong thế hệ của cậu ấy”.

Theo thethaovanhoa