Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sir Alex từng đối xử không ra gì khiến Pogba rơi lệ tại M.U

Mẹ của Paul Pogba mới đây tiết lộ về cách Sir Alex Ferguson đối xử với con trai bà trước khi Pogba rời MU vào năm 2012.

Paul Pogba đã không lấy được một vị trí trong đội hình chính của MU trước khi rời sang Juventus vào năm 2012, và mới đây mẹ của tiền vệ người Pháp đã tiết lộ về cách đối xử của HLV Alex Ferguson với con trai bà.

Paul Pogba

Pogba trong 3 năm ở Old Trafford đã chỉ được ra sân 7 lần ở đội chính và chật vật trong việc kiếm một suất đá ở hàng tiền vệ “Quỷ Đỏ”. Sang Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do năm 2012, Pogba đã vô địch Serie A 4 lần và được nhiều CLB lớn theo đuổi.

Tuy nhiên quyết định rời MU của Pogba có thể đã không thực hiện vì Sir Alex Ferguson đã cố sức giữ cầu thủ trẻ người Pháp ở lại Manchester. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, mẹ của Pogba là bà Yeo Moriba cho hãng tin AFP biết: “Tôi rất ngạc nhiên, Ferguson đã đến nhà tôi, và đến một mình”.

“Nhưng rồi Paul cùng các anh em tập hợp lại để bàn bạc và đi tới quyết định, Paul sẽ không gia hạn để ở lại. Kết quả là Ferguson trừng phạt nó, không cho nó thi đấu, Paul gần như một mình. Nó thậm chí còn bật khóc trong văn phòng của Ferguson vì sự đối xử ấy”.

pogba1

Paul Pogba đặc biệt không bằng lòng khi Sir Alex Ferguson gọi Paul Scholes trở lại thi đấu cho MU vào đầu năm 2012, chỉ 6 tháng sau khi Scholes đã tuyên bố giải nghệ. Mặc dù Pogba vẫn được hứa hẹn sẽ được gia hạn và được trọng dụng trong tương lai, bà Moriba khuyên con trai mình bỏ Manchester.

“Bây giờ các người đã biết rằng tôi cũng biết chút ít về bóng đá, mấy quan chức CLB không thể lừa tôi được”, bà Moriba nói. “Tôi được hỏi ý kiến bởi cả ba cậu con trai và cả ba đều thành công trong sự nghiệp”.

pogba2

Chính bà Yeo Moriba là người đã khuyên Paul Pogba tới MU ngay từ ban đầu. Ở tuổi 15, Pogba trỗi dậy ở đội trẻ Le Havre nhưng từ chối bản hợp đồng đào tạo mà CLB này đưa ra với những điều khoản chèn ép.

Chủ tịch Nghiệp đoàn các CLB Pháp là Jean-Michel Aulas đã gọi bà Moriba lên thuyết phục rằng cầu thủ trẻ sớm ra nước ngoài sẽ gây gương xấu cho các cầu thủ trẻ Pháp khác, nhưng bà Moriba lắc đầu. Khi Pogba sang MU, dư luận Pháp đã bịa chuyện gia đình Pogba được MU hứa tặng một căn nhà.

Theo 24h