Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sir Alex tuyên bố sẵn sàng “đặt hết gia tài” vào cửa Ronaldo đánh bại Messi

(Kenhthethao) - Sir Alex Ferguson vừa đưa ra quan điểm về cuộc đua Quả bóng Vàng năm nay, theo đó, không ai xứng đáng hơn cậu học trò cũ CR7.

Không thường xuyên phát biểu về các học trò cũ sau khi đã giải nghệ, nhưng với Cristiano Ronaldo, Sir Alex luôn dành một sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí UEFA, cựu HLV của M.U tiếp tục tán dương cậu học trò cưng.

r2

“Tôi không nghĩ có bất kỳ ai tốt hơn cậu ấy để giành danh hiệu QBV năm nay. Cậu ấy đã trải qua một năm tuyệt vời, vô địch Champions League và Euro. Dù không thể đá trọn vẹn trận chung kết Euro, cậu ấy đã góp công lớn vào hành trình tuyệt vời của ĐT Bồ Đào Nha, cậu ấy đã thể hiện phẩm chất của một cầu thủ lớn khi đứng ngoài đường pitch động viên các đồng đội. Đó là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất giải đấu”, Sir Alex nhận xét.

f3

“Ông già gân” thậm chí rất chắc chắn về khả năng Ronaldo đánh bại Messi và nhiều đối thủ mạnh khác trong cuộc đua bóng Vàng 2016: “Tôi có thể cược cả gia tài của mình vào cửa Ronaldo sẽ giành danh hiệu này. Đơn giản vì cậu ấy không có đối thủ. Có những người sinh ra với tài năng thiên bẩm, nhưng có những người phải nỗ lực tự hoàn thiện mình mỗi ngày để có được đẳng cấp thực sự. Cristiano là trường hợp đó, cậu ấy luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, ý chí quyết tâm tuyệt vời, tập luyện ngày này qua ngày khác với mục tiêu trở thành người giỏi nhất. Ngay khi còn trẻ ở M.U, cậu ấy đã là tấm gương cho cả đội noi theo. Chúng tôi luôn mong những điều tốt đẹp nhất cho cậu ấy”.

f6

Hiện tại, Mọi con số thống kê cũng ủng hộ Ronaldo khi anh là vua phá lưới Champions League mùa trước với thành tích 16 bàn. CR7 cũng ghi được 35 bàn tại La Liga mùa trước và chỉ chịu thua trước Luis Suarez của Barca (40 bàn). Trước đây, Ronaldo đã có 3 lần giành Quả bóng vàng với 2 lần từng có được cùng Real Madrid và 1 vào năm 2008 trong màu áo Man United do Sir Alex Ferguson dẫn dắt. Dự kiến vào ngày mùng 9 tháng 1 năm sau, FIFA sẽ chính thức công bố giải thưởng này đối với NHM của làng túc cầu trên toàn thế giới.

>>>Ronaldo “chạy mất dép” sau một đêm ân ái với Sharapova

HA/Kenhthethao.vn