Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sợ bị chửi rủa, Kỳ Hân “sống chết” cũng không dám bật tính năng bình luận cho tất cả mọi người trên trang cá nhân

(Kenhthethao) - Sau khi vợ thông báo sẽ kinh doanh online, Mạc Hồng Quân rất ủng hộ và chia sẻ hình ảnh sản phẩm trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc khi Kỳ Hân không để chế độ mở "comment" dành cho tất cả mọi người trên facebook.

1

Cụ thể, nhiều tài khoản facebook bình luận trên trang cá nhân của Mạc Hồng Quân với thắc mắc muốn mua các sản phẩm mà vợ anh bán nhưng không thể bình luận trên trang facebook cá nhân của Kỳ Hân, khi muốn hỏi về giá cả và cách thức mua hàng. Nhiều ý kiến đề nghị Mạc Hồng Quân nhắc vợ mở chế độ bình luận để những người không phải là bạn bè trên facebook của cô nàng có thể trao đổi về mặt hàng mỹ phẩm.

2

Tuy nhiên, đáp lại thắc mắc của bạn bè mình, Mạc Hồng Quân đã nói “vợ tự giải quyết đi”. Sau đó, Kỳ Hân vào bình luận và đề nghị mọi người hãy nhắn tin trực tiếp với mình để trao đổi chứ kiên quyết không mở bình luận facebook cá nhân cho người lạ.

3

4

Kỳ Hân nhất định “không chịu” mở bình luận cho tất cả mọi người.

Điều này không quá khó hiểu. Trước đây, khi mới công khai chuyện tình cảm với chồng của cô hiện tại, Kỳ Hân đã gặp vô số chỉ trích. Thời gian đó, cả trang cá nhân của Hân và Quân đều ngập tràn những lời lẽ gay gắt, cay nghiệt cho rằng cô cướp người yêu, cướp cha của con trai Ly Kute. Trên nhiều fanpage, diễn đàn dậy lên làn sóng công kích đôi uyên ương trẻ. Chính vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng đến giờ phút này Kỳ Hân vẫn không mở chế độ bình luận công khai là để tránh những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng.

13882382_1748379398754119_1032329145069336803_n

Kỳ Hân đang ngập tràn hạnh phúc sau khi kết hôn cùng cầu thủ Mạc Hồng Quân.

Mạc Hồng Quân cũng rất chú ý điều này, sau nhiều lần bị công kích và bị hacker tấn công tài khoản cá nhân, anh đã lập facebook mới và khóa chế độ bình luận của người lạ để tránh thị phi. Tuy nhiên, nếu vợ chồng Kỳ Hân xác định kinh doanh online một cách nghiêm túc thì việc khóa bình luận của người lạ và chờ khách hàng nhắn tin trực tiếp sẽ không phải là cách hay.