Sợ lỡ AFF Cup, Tuấn Anh giam mình trong phòng tập gym

Dù cơ hội kịp bình phục chỉ còn 40%, Tuấn Anh vẫn nỗ lực hết sức, giam mình trong phòng tập 4 tiếng mỗi ngày để mong may mắn đến với mình trong kỳ AFF Cup đầu tiên.

Chiều 16/11, Tuấn Anh tiếp tục không ra sân tập cùng đội tuyển. Đây là buổi tập thứ 3 ở Myanmar mà tiền vệ người Thái Bình vắng mặt.

Tuy nhiên, Tuấn Anh không ở trong phòng khách sạn để nghỉ ngơi. Một mình anh xuống phòng gym tại khách sạn Parami tập hồi phục theo giáo án của HLV thể lực người Đức, ông Martin Forkel.

vlcsnap-2016-11-16-20h28m21s796

Tiền vệ vừa trở về từ Nhật Bản cho biết, lúc này không khí toàn đội đang rất quyết tâm hướng tới một kỳ AFF Cup thành công. Bởi vậy, cá nhân anh cũng nỗ lực hết sức, hy vọng may mắn sẽ đến để có thể trở lại phục vụ đội tuyển.

Tuan_Anh_zing

Nói về tình hình chấn thương lúc này của mình, Tuấn Anh mong người hâm mộ và gia đình không cần quá lo lắng. Bởi sau 1 năm tập luyện và thi đấu tại Nhật Bản, Tuấn Anh có đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn gặp phải trong tập luyện và thi đấu.

147927811642898-thumbnail-auto-crop

Sau gần 2 tiếng tập trong phòng gym, tiền vệ người Thái Bình lên phòng nghỉ với ánh mắt thoáng chút buồn. Tuấn Anh buồn vì bản thân kém may mắn trước thềm các giải đấu lớn. Bởi anh từng lỡ hẹn SEA Games 28 ở Singapore cũng do chấn thương đầu gối.

“Hiện tại cơ hội đá được của Tuấn Anh chỉ là 40/60. Trong 1-2 ngày tới sẽ có câu trả lời chính thức về trường hợp của cậu ấy”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

tuan-anh

Từ ngày sang Myanmar, ban huấn luyện bố trí Công Phượng và Tuấn Anh ở cùng phòng với nhau. Việc này giúp 2 cầu thủ vừa trở về từ Nhật Bản hỗ trợ nhau hòa nhập với lối chơi chung của toàn đội.

Tối 16/11, một thành viên ban huấn luyện cho biết, sau AFF Cup 2016, VFF sẽ cân nhắc đưa Tuấn Anh sang Thái Lan để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

Theo Zing

>>>Quá buồn khi Tuấn Anh phải lên bàn phẫu thuật, nghỉ AFF Cup