Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sợ M.U “xé” hợp đồng, Real dùng chiêu “bá đạo” nhằm giữ chân Bale

(Kenhthethao) - Trước sự nhòm ngó của M.U, BLĐ không có thời gian để chần chừ trong việc giữ chân Gareth Bale. Họ quyết định sử dụng chiêu “bá đạo” để bảo vệ trụ cột của mình.

Theo thôn tin từ đài phát thanh Cadena SER, BLĐ của Real Madrid cuối cùng đã thuyết phục được Gareth Bale ký vào bản hợp đồng mới với họ. Theo đó, siêu sao người Xứ Wales sẽ gắn bó với “Kền kền trắng” tới năm 2022.

so-m-u-xe-hop-dong-real-dung-chieu-ba-dao-nham-giu-chan-bale-1

Bên cạnh việc đáp ứng cho Bale một mức lương khổng lồ lên tới 350.000 bảng/ tuần, bản hợp đồng mới ký này còn có điều khoản giải phóng lên tới 500 triệu Euro. Động thái này của Real Madrid nhằm khiến cho tất cả các đội bóng đang có ý định chiêu mộ siêu sao của mình phải nản lòng.

so-m-u-xe-hop-dong-real-dung-chieu-ba-dao-nham-giu-chan-bale-2

Đặc biệt, khi mà M.U cũng đang có kế hoạch chiêu mộ Gareth Bale nhằm bổ sung lực lượng. Ai cũng biết M.U là một đội bóng giàu có, luôn sẵn sàng vung tiền để săn đón các ngôi sao mà họ muốn. Trong những năm gần đây, đội bóng chủ sân Old Trafford đã không ít lần chi ra số tiền khổng lồ bằng với mức giải phóng hợp đồng để có được cầu thủ mà họ muốn.

so-m-u-xe-hop-dong-real-dung-chieu-ba-dao-nham-giu-chan-bale-3

Mới đây, Real Madrid cũng đã gia hạn thành công với một cầu thủ quan trọng của họ là tiền vệ Toni Kroos. Trong thời gian tới, “Kền kền trắng” sẽ tiếp tục lên kế hoạch giữ chân các trụ cột khác như Ronaldo, Pepe hay Luka Modric.

Kim Quy/Kenhthethao.vn