Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá sốc trước số tiền kiếm được sau mỗi bài đăng trên facebook cá nhân của Ronaldo

(Kenhthethao) - Mọi mặt trong đời sống của Ronaldo đều khiến anh "hái ra tiền", không chỉ thế số tiền đó còn đủ khiến tất cả giật mình.

Nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn như Ronaldo, việc anh kiếm “mớ” tiền nhờ tên tuổi của mình chẳng ai thấy là lạ. Bình thường, chàng siêu sao người Bồ Đào Nha cũng thuộc nhóm các cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất thế giới nên việc mỗi ngày, tiền cứ ùn ùn chảy vào túi anh không hề bất ngờ.

Người ta thống kê hết tất cả mọi thứ xung quanh CR7, từ những chi tiết nhỏ trong cuộc sống của anh đến các màn thể hiện trên sân cỏ và việc các tài khoản mạng xã hội của anh được để ý.

nhg

Ronaldo hiện sở hữu tài khoản facebook có đến gần 117 triệu lượt like và lượng tương tác mỗi bài đăng “khủng khiếp”. Theo một thống kê của Opendorse, tổ chức chuyên nghiên cứu chuyện kinh doanh qua mạng của giới cầu thủ, mỗi dòng trạng thái của Ronaldo có giá tới 6,8 tỷ VNĐ, đắt nhất trong các đồng nghiệp.

Số tiền đó thật sự khổng lồ khi có ngày CR7 “vui tay vui chân” đăng tới vài bài quảng cáo hay hình ảnh cá nhân của mình. Có thể nói rằng, với danh tiếng và mức độ kiếm tiền như “máy quét” hiện tại, không cần lao động mệt nhọc, chỉ cần ngồi 1 chỗ và đăng bài chắc chắn số tiền kiếm được cũng đủ cho Ronaldo sống xa hoa.

bx

Hiện tại, Facebook, Ronaldo có 117 triệu lượt like, Twitter có 45,6 triệu và Instagram có 73,8 triệu người theo dõi. Tất cả đều là con số cực kì đáng ao ước của bất cứ một người “chơi” mạng xã hội nào.

Đã từ lâu, người ta chẳng còn há hốc miệng trước “phong độ” kiếm tiền chỉ có tăng mà không có giảm của CR7 nữa bởi quanh anh hiện tại, bất cứ một hành động nào cũng đủ sức khiến con số trong tài khoản của mình phình to thêm.

12797719-904823532971710-630631679-n-1459711914345

Có sự nghiệp đang gặt hái được nhiều thành công với những danh hiệu liên tiếp, kinh tế vững vàng và cậu bé con khỏe mạnh, có lẽ hiện tại Ronaldo chỉ cần kiếm một cô vợ “ngon lành” nữa là đủ để tạo thành một hình mẫu gia đình “lí tưởng” trong giới quần đùi áo số.

Chang Chang