Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

So về khoản này, Beckham phải vái Ronaldo là “sư phụ”

(Kenhthethao) - Nếu đặt lên bàn cân 2 cái tên Ronaldo và Beckham, sẽ rất khó để người hâm mộ đưa ra được nhận xét xem ai giỏi hơn ai. Tuy nhiên ở lĩnh vực "nhạy cảm" này, dường như Beckham phải vái Ronaldo là sư phụ rồi.

1

Ronaldo cũng như Beckham đều là những ngôi sao vô cùng nổi tiếng của làng bóng đá thế giới. Nếu siêu sao người Bồ Đào Nha được biết đến như một danh thủ lừng lẫy trên sân cỏ, với kỹ thuật điêu luyện và xuất sắc, cùng chiến tích tình ái vô cùng dày dặn.

Còn David Beckham lại được biết đến là cựu danh thủ đa zi năng, khi vừa dành thời gian chăm lo cho gia đình, vừa tham gia kinh doanh cũng như lên lịch quay quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Có thể thấy ở khoản này, Beckham đã ăn đứt Ronaldo rồi.

becks12

Ngoài phạm vi sân cỏ, siêu sao người Bồ Đào Nha và cựu danh thủ nổi tiếng vẫn luôn tồn tại cuộc đua song mã, cuộc đua “đồ lót” này David Beckham sẽ hơn Ronaldo?

david

Với chế độ tập luyện mà không phải cầu thủ nào cũng làm được: gập bụng 3000 lần mỗi ngày, buộc tạ vào chân….. Ronaldo đã sở hữu cho mình một thân hình cực chuẩn mà đến cả quý ông nào nhìn vào cũng phải mơ ước, chắc hẳn David Beckham cũng phải ghen tị rồi.

ronaldo-nguoi-thay-the

 Chính vì thân hình khiến ai cũng phải “xịt máu mũi” này, cựu ngôi sao M.U đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở như làm người mẫu chính thức cho Dolce & Gabbana.

Tuy nhiên, David Beckham không hề kém cạnh, anh cũng liên tục nhận được những lời mời quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như H&M…, anh đã đẩy cuộc chiến tới các danh hiệu của mình với chân sút đang chơi tại La Liga lên một tầng cao mới. Đó chính là việc canh tranh giữa những người đàn ông với đồ lót.

ddddddddddddđsáđâs

Còn nhớ ngày ra mắt nhãn hiệu đồ lót mang thương hiệu CR7, ngôi sao của Real đã rất hoan hỉ tại quảng trường Palacio de Cibeles, thành phố Madrid. Trước đó, giống với đàn anh Beckham, Ronaldo đã lọt vào mắt xanh của nhãn đồ lót thời trang nổi tiếng Emporio Armani. Không chỉ dừng lại ở việc hợp tác, anh chàng lên kế hoạch cho ra mắt thương hiệu mang tên mình.

ronaldo-khien-cac-dot-mat-fan-nu-bang-mau-do-lot-moi-51

Vậy cuộc chiến đồ lót này, ai sẽ lên ngôi “ông hoàng” đây?

aaaaaaaaaaaaaaaaaa

Cuộc chiến không cân sức của 2 ngôi sao nổi tiếng làng bóng đá thế giới.

collage8988888888888

Daivd Beckham …

collage

… hay Ronaldo mới là người mặc đồ lót thời trang nhất ?

La La