Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sợ Việt Nam, chủ nhà Myanmar ra chiêu bẩn trên sân tập

(Kenhthethao) – Buổi tập của tuyển Việt Nam diễn ra không được như ý bởi sự làm khó đến từ quản lý sân.

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2016 đội tuyển Việt Nam đã lên đường đi Myanmar trong buổi sáng 15/11, sau khi có mặt ở nước bạn vào buổi trưa, ngay buổi chiều qua đội tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng đã có buổi tập đầu tiên trên sân Aung Sang.

az4a1673_eqve

Do đến sớm hơn kế hoạch ban đầu nên các buổi tập của đội tuyển tính đến ngày 18/11 không nằm trong lịch của BTC. Phải nhờ mối quan hệ giữa LĐBĐVN và LĐBĐ Myanmar (MFF), đội tuyển đã được đón tiếp và phục vụ trên sân tập. Tuy nhiên, buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam đã không diễn ra thuận lợi khi ban tổ chức sân Aung San ban đầu không bật đèn để thầy trò HLV Hữu Thắng tập, điều này đã khiến vị chiến lược gia người xứ Nghệ tỏ ý không hài lòng. Phải đến khi đại diện VFF gặp mặt nói chuyện, ban quản lý sân mới chấp thuận bật điện để đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện.

dt-viet-nam-0947

Dù khó chịu với cách hành xử của ban tổ chức sân, tuy nhiên cuối cùng tuyển Việt Nam cũng bước vào tập luyện và có được những tín hiệu khả quan, đặc biệt là tâm trạng vui  vẻ và thoải mái của các cầu thủ.

Ở buổi tập của đội, ngoài việc chạy hồi phục trước buổi tập, HLV Hữu Thắng cho các tuyên thủ chơi những trò vận động mang tính thư giãn. Sau đó chia đội hình đá đối kháng trong phạm vi hẹp. Kế đến là những bài tập phối hợp tấn công trong khu vực cấm địa với những cú dứt điểm được yêu cầu phải thật chuẩn xác, và cuối cùng là luyện sút phạt đền.

az4a1718_vgtg

Theo lịch trình,để chuẩn bị cho trận khai màn, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập với mật độ 2 buổi/ngày, sáng từ 8h30 đến 10h30 , chiều từ 15h00 đến 17h00.

>>>Công khai thách thức Việt Nam, Ronaldo Thái tự tin “bỏ túi” danh hiệu AFF Cup 2016