Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

So với lứa Công Phượng, Việt Nam đang có lứa U19 toàn diện nhất trong lịch sử

(Kenhthethao) – Không được dư luận quan tâm mạnh mẽ nhưng tuyển U19 Việt Nam khiến cho những ai theo dõi họ đều hô vang 2 tiếng “tự hào”.

Nếu như những khán giả thuần túy của bóng đá Việt vẫn dõi theo đội tuyển Việt Nam với lòng yêu nước vô hạn thì trong khoảng 3 năm trở lại đây việc xem U19 Việt Nam thi đấu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người hâm mộ.

42733bfc3d9b4a2e555897bef67d9d27

Điển hình là trong những năm 2014, 2015, lứa U19 Việt Nam với những Công Phương, Tuấn Anh, Xuân Trường đã thực sự chinh phục người hâm mộ bởi lối đá ban bật bóng ngắn đẹp mắt. Lối chơi hào hoa của họ khiến cổ động viên điên đảo, chắc chắn không thể tìm trên khán đài 1 chỗ trống nếu muốn xem Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật.

u19-viet-nam-gianh-ve-world-cup-0710

Thế nhưng lứa U19 Việt Nam hiện giờ còn làm được hơn những gì các đàn anh đã làm được. Họ không phối hợp đẹp mắt nhưng những bàn thắng của họ không thiếu gì những siêu phẩm. Hơn nữa trong thứ bóng đá thực dụng mà thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang áp dụng, cổ động viên còn nhìn thấy một tương lai xán lạn.

Chiếc vé vào VCK U20 World Cup cùng cơ hội cạnh tranh chức vô địch là những gì giới chuyên môn và người hâm mộ nói về sự cố gắng của U19 Việt Nam trong những ngày qua. Họ khiến dư luận cũng như truyền thông phải nhắc đến như những người hùng và khiến cho những người yêu bóng đá Việt thắp sáng ước mơ cháy bỏng về sự phát triển bóng đá nước nhà.

Ha-Duc-Chinh

Bóng đá Việt Nam đã sản sinh ra vô số anh tài, từ thế hệ vàng Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Minh Chiến rồi Văn Quyến cho đến Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đều đánh dấu một thời kỳ rực sáng của bóng đá nước nhà tuy nhiên cho đến giờ có thể khẳng định thế hệ của Đức Chinh, Minh Dĩ, Tiến Dụng hay Quang Hải mới thật sự là sản phẩm hoàn hảo mà Việt Nam sản sinh ra.

Với những gì đã đạt được, U19 mà HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt xứng đáng nhận được niềm tin của người hâm mộ nước nhà, dù kết quả tại giải U19 Châu Á có thế nào thì các em đã xứng đáng là người hùng của cả dân tộc.

>>>Người hùng U19 Việt Nam tiết lộ gây sốc về khoảnh khắc lập siêu phẩm