Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Arsenal, Chelsea bị cấm mua sắm?

Arsenal và Chelsea sắp vướng vào cái dớp bị FIFA cấm chuyển nhượng giống như trường hợp của Barcelona.

1
Arsenal, Chelsea bị cấm chuyển nhượng?

Cụ thể, tờ AS số ra hôm nay (30/11), đưa tin, cơ quan quyền lực nhất làng túc cầu (FIFA) sắp ban hành lệnh cấm tham gia hoạt động trên thị trường chuyển nhượng với một số “đại gia” châu Âu, mà tiêu biểu trong số này là Arsenal và Chelsea.

Đây là một phần trong nỗ lực cân bằng sự phát triển của các nền bóng đá trên thế giới, qua đó FIFA buộc phải siết chặt các quy định về công tác chuyển nhượng cầu thủ trẻ và sẽ đưa ra những xử lý thật nghiêm khác với các CLB có hành vi sai phạm.

Tờ AS còn khẳng định, rất có khả năng Arsenal và Chelsea sẽ không được tham gia chuyển nhượng trong hai kỳ liên tiếp, bắt đầu từ Hè 2016. Dù vậy, hiện chưa rõ cầu thủ trẻ nào buộc Chelsea và Arsenal phải lao đao.

Hiện ở châu Âu, Barcelona đang phải chịu án cấm chuyển nhượng 14 tháng vì vi phạm trong việc mua bán cầu thủ trẻ. Được biết, cả Real Madrid và Atletico Madrid cũng được đồn đoán phải chịu chung số phận.

Arsenal đang gặp khủng hoảng lực lượng sau hàng loạt ca chấn thương liên tiếp, trong khi đó, Chelsea cũng cần bổ sung nhân sự để thoát khỏi khủng hoảng do đó, nếu thông tin này đúng sự thật, cả hai sẽ phải mua sắm điên cuồng vào đầu năm tới.