SỐC: Arsenal sắp nổ “bom tấn” 45 triệu bảng

- Theo báo giới Anh, Arsenal đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo mới khi đồng ý chi số tiền lên tới 45 triệu bảng.

1a

Cavani sẽ cập bến Arsenal vào giờ chót?

Mục tiêu mà Arsenal săn đón ở ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng Hè 2015 không ai khác chính là Edinson Cavani, 1 trong số ít trung phong đẳng cấp còn sót lại trên thị trường chuyển nhượng.

Cụ thể, theo thông tin mới được SportMail đăng tải, Arsenal đã mở cuộc đàm phán với PSG vào hôm qua (31/8) với hi vọng sẽ có được Cavani trước 18h00 ngày 1/9 (giờ Anh – khoảng 12h00 giờ Việt Nam).

Thậm chí, theo DailyStar, PSG đã chấp nhận để Edinson Cavani ra đi sau khi nhận được lời đề nghị trị giá 45 triệu bảng từ phía Arsenal. Trên mạng xã hội Twitter, công ty chuyên cung cấp người đại diện cầu thủ của Bồ Đào Nha, GestiFute còn tiết lộ thông tin cho rằng HLV Arsene Wengeđã đích thân ra tay ở thương vụ này khi đáp chuyến bay trở lại Pháp vào hôm qua

1b

Cùng với bức ảnh chụp HLV Wenger trên chuyến bay trở lại Pháp, tài khoản trên cho biết “HLV Wenger đã đáp chuyến bay tới Paris để đàm phán cá nhân với Cavani. Thương vụ này sắp hoàn tất”.

 

GestiFute cũng tiết lộ Arsenal đã đưa ra mức giá 45 triệu bảng và được PSG chấp nhận. Trong đó, 43 triệu bảng sẽ được Pháo thủ trả trước. 2 triệu bảng còn lại sẽ được thanh toán dựa theo màn trình diễn của Cavani ở Arsenal.