Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Beckham đã từng “vũ phu” đánh vợ không thương tiếc

(Kenhthethao) - Beckham và Victoria luôn được người hâm mộ biết đến với hình ảnh vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào bên những đứa con. Thế nhưng, bạn sẽ phải ngạc nhiên đến độ "há hốc mồm" nếu biết một quý ông lịch lãm như Beckham từng làm điều này với vợ của mình.

Gia-dinh-Beckham-Victoria

Dư luận vẫn thường biết đến hình ảnh một Beckham lịch lãm và cư xử rất đúng mực đối với phụ nữ, đặc biệt là vợ của anh Victoria. Thế nhưng, hẳn nhiều người không biết được rằng, anh đã từng đánh đập vợ mình một cách không thương tiếc, đến độ hộc cả máu mồm và gãy răng. Thông tin này đã từng được tiết lộ bởi cô vú em nhà Becks – Laura Anderson với CBS Raido.

David Beckham – Một gã vũ phu chính hiệu ?

David Beckham được biết đến như một cựu danh thủ lừng lẫy trên sân cỏ. Ngoài ra, anh còn luôn sát cánh bên cô vợ Victoria Beckham như hình với bóng, nói về cô như một bóng hình tuyệt vời, luôn cổ vũ cũng như động viên anh những lúc cần thiết. Tóm lại, vợ chồng nhà Becks lúc đó được biết đến như một cặp vợ chồng kiểu mẫu của làng túc cầu nói riêng.

1454490684-1454487465-david-beckham-4

Cổ nhân có câu: “sống trong chăn mới biết chăn có rận”, còn nhớ năm 2006, Abbie Gibson – người cũng từng giữ vai trò vú em trong 2 năm đã miêu tả tình cảnh lúc đó của nhà Becks là như vậy. Trên tờ News of the World, Abbie đã một mực rằng: ” 2 năm sống ở nhà Beckham tôi đã quá hiểu mối quan hệ của họ. Beckham và Victoria thường xuyên cãi vã như cơm bữa. Có lần, tôi còn nghe thấy Beckham mắng Vic là “đồ chó cái” dù cô ấy đang mang thai Romeo đã được 7 tháng. Ngày hôm sau, tôi hỏi Victoria, cô ấy chỉ khóc và nói rằng không biết phải thế nào”. Còn nhớ, có khoảng thời gian dấy lên tin đồn cặp đôi chồng cầu thủ – vợ ca sĩ đẹp nhất thế giới này đang muốn ly hôn và đứng trước nguy cơ rạn nứt. Và để nứu kéo cuộc hôn nhân có nguy cơ đi đến hồi kết , Victoria dọa sẽ “tuyệt thực”.

david-beckham-and-victoria-beckham-in-the-royal-box

Lý do nào đã dẫn đến cơ sự như vậy?

Không phải chỉ có một mình Abbie “tố” về vấn đề này, Laura Anderson – một cô vú em khác cũng vậy. Anh chàng tưởng như hào hoa ấy lại đánh vợ mình lên bờ xuống ruộng. Cụ thể, chỉ 3 tháng làm việc ở nhà vợ chồng Becks đã biết được nỗi khổ cực của Victoria phải chịu đựng chỉ vì một “gã vũ phu”.

David-And-Victoria-Beckham-Main

Theo như lời chia sẻ với báo giới: “Buổi tối tháng 5/2009, tôi không nhớ rõ ngày nữa, chỉ thấy Beckham lôi tay Victoria vào phòng, chốt chặt cửa. Sau đó tôi nghe thấy những tiếng đấm đá thùm thụp và cả những tiếng kêu la, van xin của Victoria. Dĩ nhiên, những đứa trẻ không hề biết gì về chuyện này”. Kể từ trận đòn nhừ tử đó, Victoria đã không dám ra khỏi đường một tuần, còn phải đến ULCA Health để làm lại răng. Nếu có ai hỏi, thì Victoria chỉ dám nói mình ngã ngựa nên mới vậy. Lý do bị đánh chỉ vì Victoria đã nhận nhiệm vụ đi đón cả cậu cả Brooklyn nhưng lại quên mất. Brooklyn chờ mãi không thấy mẹ nên đành phải đi taxi về.

Untitled

Sau tất cả, người phụ nữ hẳn nhiên vẫn là người thiệt thòi và có phần phải nín nhịn để giữ một gia đình yên ấm dù cho biết đó có phải là sự thật hay không.

 La La