Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Beckham nhái ý tưởng MV “Vũ điệu cồng chiêng” của Tóc Tiên trong clip quảng cáo Premier League

(Kenhthethao) - Trong clip quảng cáo của kênh Sky Sport, Beckham xuất hiện với vai trò là nhân vật chính. Các fan hâm mộ tại Việt Nam không khỏi giật mình khi thấy nội dung của đoạn quảng cáo có ý tưởng khá giống với MV ca nhạc "Vũ điệu cồng chiêng" của ca sĩ Tóc Tiên, người đã từng gặp gỡ Beckham khi anh sang Việt Nam năm 2014.

Cựu sao M.U xuất hiện cực ngầu trong clip của Sky Sports để quảng cáo cho mùa giải Premier League sắp khởi tranh vào tháng 8 tới đây. Có thể thấy dù đã bước sang tuổi 41 nhưng Becks vẫn vô cùng phong độ, những bước chạy của anh vẫn rất nhanh, khỏe.

Tuy nhiên, điều khiến các fan tại Việt Nam ngạc nhiên là ở nội dung của đoạn quảng cáo có ý tưởng khá giống với MV “Vũ điệu cồng chiêng” của Tóc Tiên. Điểm giống chính ở chi tiết cả Tóc Tiên và Becks cùng chạy ra phố trong tâm trạng vui vẻ, háo hức và cùng đứng nhìn người hâm mộ. Becks thì nhìn các cổ động viên xem bóng đá, còn Tóc Tiên đứng 1 góc thích thú khi các fan đang tập nhảy theo  “Vũ điệu cồng chiêng của cô”.

david_bekham_toc_tien_5

Beckham và Tóc Tiên từng có dịp gặp gỡ trong một dịp cựu tiền vệ đến Việt Nam

Khi bị người hâm mộ phát hiện thì Tóc Tiên và Beckham cùng bỏ chạy trong sự rượt đuổi của các fan. Điều đáng nói là MV của Tóc Tiên sản xuất vào tháng 5/2015, còn với clip quảng cáo của Becks cho Sky Sport mới được tung lên các trang mạng chỉ cách đây vài ngày. Qua đó, không ít fan Tóc Tiên cho rằng ekip sản xuất của cựu sao M.U đã “học lỏm” ý tưởng MV Vũ điệu cồng chiêng.

Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao khi một số ý kiến thì cho rằng tất cả chỉ là ngẫu nhiên vì đây cũng không phải ý tưởng quá mới mẻ và độc đáo.