SỐC: Bỏ qua Ronaldo, M.U quyết chi tiền tấn đưa siêu tiền đạo về Old Trafford

Theo tờ The Mirror, mục tiêu bom tấn thực sự mà Mourinho muốn chiêu mộ ở kỳ chuyển nhượng hè này là siêu tiền đạo của Ngoại hạng Anh, chứ không phải Ronaldo.

Sau khi báo chí đưa tin Ronaldo muốn rời Real vì những rắc rối liên quan đến chuyện gian lận thuế, đã có nhiều tin đồn cho rằng MU là đội có tiềm năng nhất trở thành bến đỗ tiếp theo của siêu sao người Bồ Đào Nha.

UEFA Champions League final - "Real Madrid v Atletico Madrid"

Mặc dù vậy, mới đây, tờ The Mirror của Anh lại cho rằng Mourinho không hề mặn mà gì với “thương vụ thế kỷ” mang tên Ronaldo. Thay vào đó, “bom tấn” thực sự mà chiến lược gia người Bồ muốn chiêu mộ là chân sút Harry Kane bên phía Tottenham.

Tờ Mirror khẳng định, Harry Kane là mẫu chân sút mà Mourinho rất hâm mộ và là mục tiêu số 1 trong danh sách mua sắm hè này của đội chủ sân Old Trafford. Thậm chí, Mourinho còn sẵn sàng bỏ ra mức phí chuyển nhượng kỷ lục 100 triệu bảng để khiến Tottenham phải nhả chân sút số 1 của họ.

ronaldo327

Về phía đội chủ sân White Hart Lane, họ đã nhiều lần ra thông báo sẽ không lắng nghe bất kỳ lời đề nghị nào hỏi mua Harry Kane. Tuy nhiên Mourinho tin rằng số tiền quá lớn 100 triệu bảng là đủ sức thuyết phục để khiến chủ tịch Daniel Levy của đội bóng áo trắng phải thay đổi quyết định.

Bên cạnh việc tung bom tiền chiêu mộ Harry Kane, Mourinho cũng đang rốt ráo hoàn tất vụ chuyển nhượng Morata từ Real với giá 60 triệu bảng. Mourinho tin rằng 1 hàng tấn công bao gồm Harry Kane và Morata sẽ hữu dụng và đáng giá hơn nhiều so với việc đưa về 1 siêu sao đã 32 tuổi như Ronaldo.

ronaldo329

Ngoài Kane, Morata, MU và Mourinho cũng đang đẩy nhanh tiến độ đàm phán với 2 mục tiêu khác là Ivan Perisic của Inter và Nemanja Matic của Chelsea.

Theo Khampha